Blog cá nhân củaMikikhanh

0thích 0bình luận 0 lượt xem

Chia sẻ:

thong tin ve nhung tien nu winx xinh dep and cac anh hung va phu thuy

15:09 - 02/07/2013 Mikikhanh Chưa có chủ đề

bai hat day:bai Feels like magic.
1.Stella:
 Là tiên nữ ánh sáng. Cô có mái tóc màu vàng và đôi mắt nâu. Cô sinh vào 18/8 và biểu tượng tiên nữ của cô là Nhân Ngư. Cô đến từ hành tinh Solaria ngập tràn ánh sáng, cô sống với bố mẹ là vua Radius và hoàng hậu Moon, tuy nhiên tình cảm giữa hai người rất thất thường bởi nữ bá tước – thực ra là mẹ kế của Stella hay nhân tình của Radius và đã có một đứa con riêng luôn quấy rấy và muốn chiếm lấy ngôi vị công chúa của Stella – Cassandra và Valtor độc ác. Pixie của cô là Amore, pixie của hành động lãng mạn, magic pet của cô là cún Ginger. Là một cô gái nhiều lời và ăn mặc hợp thời trang. Cô có xu hướng tuỳ tiện và không thích những kế hoạch lâu dài nhưng luôn biết khi nào mọi người cần sự giúp đỡ của mình. Sức mạnh của cô là ánh sáng vì cha cô tượng trưng cho mặt trời còn mẹ cô tượng trưng cho mặt trăng. Cô thích ăn khoai tây rán, yêu màu xanh lá, xem hài kịch, nghe bất kỳ loại nhạc nào làm bản thân phải lắc lư và mua sắm. Cô ghét khi không được mua sắm, loại giày phù hợp với mình theo cô là tất cả nhưng phải tuỳ dịp. Môn học yêu thích của cô là phép thuật biến hoá. Câu thần chú cô thường dùng là Tia sáng mặt trăng, loài vật mà cô yêu quý là những chú cún con.
Sinh ngày 18/8 và thuộc tính phép thuật là Mermaid. Cô đến từ Solaria, bố mẹ cô là Quốc vương và Nữ hoàng nơi đây là cô là đứa con duy nhất của họ. Cô nghĩ rằng dòng dõi quí tộc có thể có nhiều thuận lợi nhưng cũng có mặt không tốt bởi bạn luôn nghĩ rằng bạn tỏa sáng ở mọi mặt. Cô luôn thích mặc những bộ quần áo mốt nhất và luôn chắc chắn mình xinh đẹp nhất. Cô có một tủ quần áo lớn nhất Magical Dimension. Sở thích của cô là đi mua sắm ở Magix hoặc các cửa hàng tại Aquistes. Cô cũng thích nói chuyện với các chàng trai nhưng cô ghét học. Với sự giúp đỡ của các bạn, cô đã trở thành một nàng tiên xuất sắc. Cô tự nhiên, vui vẻ, khôi hài, hào phóng và thời trang nhưng cũng hơi ích kỉ một chút. Cô nghĩ rằng Alfea sẽ không thể hoạt động nếu thiếu cô!
Thân phận : công chúa 
Nơi sống : Solaria 
Sức mạnh : Mặt trời 
Màu tóc : vàng 
Màu mắt : nâu đỏ 
Sinh Nhật : 10/8 
Cung : Sư Tử 
Tuổi : 17 
Màu yêu thích :cam và xanh lá ( cũng là màu khi biến hình ) 
Pixie : Amore
Bạn thân : Bloom 
Bạn trai : Bradon 
Ba : Radius 
Mẹ : Luna ( KO CHỊU ! TRÙNG TÊN VỚI MÌNH !!!!! )
Kẻ thù : nhóm Trix , Chimera , nữ Bá tước Cassandra , nhóm săn tiên , chúa tể Darkar , Valtor , Mitzi 
Thích : Shopping , thời Trang 
2.Bloom:
Là tiên nữ rồng thiêng. Cô có một mái tóc màu cam và đôi mắt xanh lam. Sinh nhật vào 10/12 và biểu tượng tiên nữ của cô là Rồng, đến từ Gardenia (Trái Đất) và cô sống với bố mẹ nuôi của mình – Vanessa và Mike. Bố mẹ thật của cô là Oritel và Marion – vua và hoàng hậu của Domino, cô còn có một người chị gái tên là Daphne, mà đã hy sinh mạng sống để bảo vệ cô. Thú cưng của cô là một chú thỏ lông xanh Kiko, cùng với một chú mèo mướp vàng được gọi là Ron. Pixie yêu quý của cô là Lockette, pixie của những mê cung và cánh cổng, Lockette còn có năng lực là tìm được chìa khoá mở những cánh cửa đã bị khoá từ rất lâu, ngoài ra còn có một magic pet là cừu Belle. Mạnh mẽ và nhạy cảm, cô thường hay giúp đỡ bạn bè. Mặc dù được đánh giá là một học sinh khá giỏi ở trường, nhưng bạn bè vẫn hay giúp đỡ cô. Sức mạnh của cô có từ Rồng Thiêng – đã chọn Domino làm nơi nghỉ ngơi cuối cùng của mình, đây là lý do Domino bị phá huỷ và Bloom bị đe doạ. Cô thích ăn pizza, yêu màu vàng, xem kịch lãng mạn, chơi đùa với thú cưng và pixie, nghe nhạc pop và đọc sách phép thuật. Cô ghét phải dọn dẹp phòng ngủ, loại giày phù hợp với mình theo cô là phải thoải mái nhưng vẫn hợp thời trang. Môn học yêu thích của cô là pha chế thuốc tiên. Câu thần chú cô thường dùng là Ngọn lửa rồng thiêng, loài vật mà cô yêu quý là Kiko.
Sinh ngày 10/12 và thuộc tính phép thuật là Dragon. Đến từ Gardenia ở Trái Đất nhưng hành tinh quê hương cô làDomini (hay còn gọi là Sparks). Cô thường sống ở Gardenia với bố mẹ nuôi là Mike và Vanessa. Một ngày cô đến công viên và gặp Stella, khám phá ra sức mạnh của mình và từ đó mọi chuyện bắt đầu. Tại Alfea, cô được học nhiều môn học thú vị, tìm được những người bạn đặc biệt và đàn biến ước mơ thành sự thật. Niềm đam mê của cô là phép thuật. Bất cứ khi nào có thể, cô sẽ nghiên cứu một trong số hàng nghìn cuốn sách cổ được gìn giữ tại thư viện Alfea. Cô là người rộng lượng, thật thà, gan dạ, có trái tim cao thượng, có sức hấp dẫn, lôi cuốn.
Tên đầy đủ : Bloom Peter 
           Thân phận : công chúa 
           Nơi sinh : Domino 
           Sức mạnh : Rồng Thiên 
           Màu tóc : Cam 
           Màu mắt : xanh 
           Sinh Nhật : 10/12 
           Cung : Nhân Mã 
           Bạn thân : Stella 
           Bạn trai : Sky 
            Mẹ ruột : Miriam 
           Ba ruột : Oritel
           Chị : Daphne 
           Mẹ nuôi : Vanessa Peters 
           Ba nuôi : Mike Peters 
           Kẻ thù : nhóm Trix , Diaspro , nhóm săn tiên , chúa tể Darkar , Valtor , Mitzi 
           Pixie : Lockette 
           Thích : phép thuật , pizza 
           Màu : Xanh ( cũng là màu khi biến hình ) 
3.Flora:
Là tiên nữ thiên nhiên. Cô có mái tóc nâu và đôi mắt xanh lá. Cô sinh vào 1/3 và biểu tượng tiên nữ của cô là Nữ Thần Rừng, cô đến từ hành tinh Linphea và cũng là công chúa ở đó. Vì rất yêu thiên nhiên nên phòng của cô trông giống như một nhà kính – tràn ngập cây cỏ. Pixie của cô là Chatta, pixie tán phét, magic pet của cô là mèo Coco. Cô là một cô gái có lòng tốt, nhạy cảm với thiên nhiên, vui vẻ và sống nội tâm. Cô là người bạn trung thành và không tin vào việc làm hại người khác hay môi trường. Cô sở hữu sức mạnh của tự nhiên, điều khiển đất đai, cây cỏ,… chống lại cái xấu. Cô thích ăn bánh kem tự làm, yêu màu hồng, xem phim tình cảm, ngồi cùng với cây cỏ, nghe hợp xướng và làm vườn. Cô rất ghét khi phải đi mua sắm với Stella, loại giày phù hợp với mình theo cô là giày mềm mại. Môn học yêu thích của cô là thực vật học. Câu thần chú cô thường dùng là Cây tầm ma khổng lồ, loài vật mà cô yêu quý là bươm bướm.
Là tiên nữ của hoa và đến từ Linphea, nơi phép thuật dựa vào thiên nhiên. Sinh ngày 1/3, tháng thiên nhiên thức giấc và thuộc tính phép thuật của cô là Dryad. Cô không thể sống nếu không ngửi thấy mùi thơm của hoa và thực vật. Đó là lí do vì sao căn phòng của cô giống như một khu vườn nhỏ. Cô là một học sinh cần cù nhưng không có nhiều tham vọng, chỉ đơn giản là học tập và cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể. Cô là người sáng suốt, thận trọng, không ngần ngại giúp đỡ mọi người, dịu dàng và kiên nhẫn.
Thân phận : người dân thường 
Nơi sống : Linphea
Sức mạnh : Thiên nhiên 
Màu tóc : nâu
Màu mắt : đầm lầy xanh ??? 
Sinh nhật : 1/3 
Cung : Song Ngư 
Tuổi : 16 
Pixie : Chatta 
Bạn thân : Layla 
Bạn trai : Helia 
Chị : Miele 
Kẻ thù : nhóm Trix , nhóm săn tiên , chúa tể Darkar , Valtor 
Thích : sống trong sự hài Hoà của Thiên nhiên 
4.Musa:
 Là tiên nữ âm nhạc. Cô có vẻ ngoài khá giống với người châu Á: mái tóc xanh đen, mắt đen. Cô sinh vào 10/5 với biểu tượng tiên nữ là Yêu Lùn. Cô đến từ Melody – hành tinh tuyệt vời mà âm nhạc thực sự là vị vua chúa. Mẹ cô là Matlin – một ca sĩ nổi tiếng, và bố cô, Ho-Boe – một tay trống phi thường. Pixie của cô là Tune, pixie của thói quen và cách cư xử tốt cùng với magic pet của cô là gấu Pepe. Cô luôn cố tỏ ra mạnh mẽ, tự cô lập mình và hay bi quan, nhưng cô là người bạn trung thành và luôn biết quan tâm. Cô yêu tất cả các loại nhạc và lấy năng lượng từ chúng, là loại con gái cá tính – khá hợp gu với Layla. Mẹ cô luôn truyền lòng tin và sự can đảm cho cô dù tính cách hai người khá là trái ngược nhau. Cô thích ăn thức ăn có vị cay, yêu màu tím, học điệu nhạc mới, chơi đàn và hát, nghe tất cả các loại nhạc, xem hài kịch và video. Cô rất ghét khi phải cãi nhau với Riven, loại giày phù hợp với mình theo cô là giày thể thao loại mềm mại. Môn học yêu thích của cô là Phát minh âm nhạc. Câu thần chú cô thường dùng là Sóng siêu âm, loài vật mà cô yêu quý là cá vàng.
Sinh ngày 30/5 và thuộc tính phép thuật là Goblin. Đến từ Melody, hành tinh âm nhạc. Mẹ cô là một ca sĩ tuyệt vời, bố cô là một nghệ sĩ piano tài năng đông thời là người chế tạo nhạc cụ khéo léo. Cô lớn lên trong âm nhạc và nó trở thành niềm đam mê của cô. Cô thích chơi tất cả các loại nhạc cụ nhưng thích nhất là sáo. Cô cũng thích nhay: rap, hip-hop, Mĩ La-tinh, disco, techno, bellet. Cô thích chơi các loại nhạc mạnh. Cô là một người kiên trì, mạnh mẽ, thích mỉa mai, lộn xộn và một chút hay nghi ngờ.
Thân phận : công chúa => dân thường 
Nơi sống : Melody 
Sinh Nhật : 10/5 
Cung : Song Tử 
Màu yêu thích : Đỏ  ( cũng là màu khi biến hình )  
Pixie : Tune 
Bạn thân : Tecna , Layla 
Bạn trai : Riven 
Mẹ : Matlin 
Ba : Ho - boe
Kẻ thù : nhóm Trix , nhóm săn tiên , chúa tể Darkar , Valtor
Thích : Hip Hop , Beat-box ( là một loại nhạc , OK ? )
5.Tecna:
Là tiên nữ công nghệ. Cô có mái tóc hồng tím, mắt xanh ngọc. Cô được sinh ra và làm công chúa ở Zenith vào 16/12 và biểu tượng tiên nữ của cô là Thần Biển. Dù bề ngoài lạnh lùng nhưng cô vẫn luôn biết quan tâm đến người khác. Pixie của cô là Digit, pixie công nghệ – do đó nên Tecna và Digit khá là hợp nhau, magic pet của cô là gà Chicko. Cô luôn có lý trí và logic, nên đôi khi gặp rắc rối trong việc bày tỏ tình cảm vì cách nói máy móc và thực tế. Cô rất giỏi trong công nghệ, toán học, chơi games và lật mặt những kẻ khoe mẽ. Cô luôn hành động lạnh lùng và ung dung, sở hữu năng lượng từ công nghệ và điều khiển công nghệ. Cô thích ăn rau bina, yêu màu đỏ, chơi game, nghe nhạc pop và jazz, xem phim Sci-fi, chế tạo. Cô không ghét điều gì cả, loại giày phù hợp với mình theo cô là giày thoải mái. Môn học cô thích là Phép thuật về điện. Câu thần chú cô thường dùng là Tia Lazer, loài vật mà cô yêu quý là cá heo.
Sinh ngày 16/12, thuộc tính phép thuật là Triton. Đến từ Zenith, hành tinh mà phép thuật bắt nguồn từ khoa học. Cô thích khoa học, trong những lúc rảnh rỗi, cô thích sáng chế và tạo ra những thứ mới. Cô cũng thích sử dụng máy vi tính và chơi games, chơi thể thao. Cô là người ngăn nắp và có lí lẽ. Cô luôn dung logic để giải quyết các vấn đề và điều đó khiến cô cảm thấy tự tin vào bản thân. Trông cô có vẻ lạnh lùng và xa cách nhưng cô không hề ích kỉ và luôn thân thiện với mọi người.
Thân phận : công chúa 
Nơi sống : Zenith 
Sức mạnh : công nghệ 
Màu tóc : Hoa Vân Anh 
Màu mắt : xanh điện ???? 
Sinh Nhật : 8/6 
Cung : Song Tử 
Tuổi : 16 
Màu : Tím ( cũng là màu khi biến hình ) 
Pixie : Digit 
Bạn thân : Musa 
Bạn trai : Timmy 
Kẻ thù : nhóm Trix , nhóm săn tiên , chúa tể Darkar , Valtor 
Thích : công Nghệ , toán  
6.Layla (Aisha ở Italy):

Là tiên nữ dung dịch. Cô có mái tóc màu nâu đen, mắt đen. Cô sinh vào 15/6 ở Andros và cũng là công chúa ở Andros với biểu tượng tiên nữ là Chimera (một loại quái vật đuôi rắn, mình dê, đầu sư tử trong thần thoại Hy Lạp). Cô thích nhảy và tập thể thao, luôn sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn. Pixie của cô là Piff, pixie của những giấc mơ đẹp, magic pet của cô là thỏ Milly. Cô là một vũ công, vận động viên và chiến binh giỏi. Có vẻ ngoài hoang dã và hiếu động, luôn muốn bình đẳng nam nữ. Sức mạnh của cô là tạo ra một chất lỏng màu hồng là Morfix và biến thành bất cứ dạng gì cô muốn, cũng có thể cảm nhận về các loại chất lỏng, dung dịch quanh mình. Cô thích ăn mì ống, yêu màu cam, xem phim hành động, chơi thể thao, nghe nhạc pop, hiphop và R&B, được bơi lội trong nhiều giờ. Cô ghét phải chế thuốc tiên, loài giày phù hợp với mình theo cô là giày thể thao. Môn học cô thích là Phép thuật thể dục nhịp điệu và bài tập nhảy. Câu thần chú cô thường dùng là Morfix, loài vật mà cô yêu quý là ngựa

Là nàng tiên chất lỏng, tham gia vào Winx Club từ season 2. Sinh ngày 15/6 và thuộc tính phép thuật là Chimera. Đến từ Andros nơi cô là công chúa. Cô có thể điều khiển Morfix, một chất lỏng màu hồng đặc biệt và khi mọi kĩ năng của cô hoàn hảo, cô sẽ điều khiển được tất cả các loại chất lỏng. Trong thời gian rảnh rỗi, cô thích chơi thể thao để giữ được một cơ thể cân đối. Cô tự trọng, kiên quyết và luôn sẵn sàng đối mặt với hiểm nguy.

Thân phận : công chúa 
Nơi sống : Tides
 Sức mạnh : nước / Morphix ( một chất lỏng màu Hồng đặc biệt dính như keo ) 
Màu tóc : nâu tối 
Màu mắt : xanh da trời 
Sinh Nhật : 15/6 
Cung : Song Tử  tuổi : 17 
Màu yêu thích : xanh lá & cam ( cũng là màu khi biến hình ) 
Pixie : Piff 
Bạn thân : Flora 
Bạn trai : Nabu ( Ophir )
Kẻ thù : nhóm Trix , nhóm săn tiên , chúa tể Darkar , Valtor 
Thích : Thể thao , nhảy múa 

7.Roxy:

Roxy: Là tiên nữ động vật. Cô có mái tóc hồng, mắt tím xen hổ phách. Bố cô là chủ quán bar Fruitti Music mà Winx đã làm việc trong đó suốt P4, mẹ cô là nữ hoàng của các tiên nữ trên Trái Đất (sau đó bà đã nhường ngôi lại cho Nebula – chiến binh mạnh nhất vương quốc của bà). Cô là tiên nữ cuối cùng trên Trái Đất nên bị bọn người xấu rượt đuổi, giam cầm. Cô cũng sống ở Gardernia – trong P4 ở tiệm Love & Pet có đoạn phim Bloom bảo rằng mình có quen biết với Roxy (mức độ sơ giao). Thú cưng của cô là chú chó Artu được cô nuôi từ tấm bé. Cô sở hữu sức mạnh từ động vật nên đặc biệt yêu quý chúng.

Roxy sở hữu sức mạnh của động vật, là fairy cuối cùng trên Trái Đất, người mà những thợ săn tiên đang săn lùng. Nhiệm vụ mới nhất của các fairies trong the Winx là bảo vệ Roxy khỏi bọn Phù Thủy của Black Circle. Roxy có tóc hồng dài ngang thắt lưng, và mắt màu tím và hổ phách xem lẫn. Cô cũng sống ở Gardenia, giống như Bloom, và tính cách rất chan hoà, yêu thương động vật. Cô có một con chó, Artu, mà cô rất yêu quí. Màu nền bộ trang phục Believix của cô là màu xanh sẫm, để hơi tương phản với màu xanh của Layla.

 Thân phận : công chúa 
         Nơi sống : trái đất 
          Sức mạnh : động vật 
          Màu tóc :  Hồng với sọc vàng 
          Màu mắt : xanh 
          Sinh Nhật : ko rõ 
          Màu : xanh lá ( cũng là màu khi biến hình ) 
          Bạn thân : Bloom 
          Bạn trai : ko có 
          Ba : Klaus 
          Mẹ : Morgana 
          Kẻ thù : nhóm săn tiên
          Thích : động vật

The Trix:

là bộ ba chị em gái xấu xa học ở trường Cloudtower – trường đào tạo phù thuỷ nổi tiếng tương đương Alfea (sau P1 họ bị đuổi học khỏi đó), kẻ thù đầu tiên của Winx, đồng thời cũng là cháu của ba phù thuỷ cổ xưa.

1.Icy:

Là phù thuỷ băng giá. Cô có mái tóc trắng hơi xanh, đôi mắt xanh lam. Cô là trưởng nhóm và là người lớn tuổi nhất trong nhóm. Bình thường cô mặc một chiếc áo và váy màu xanh da trời, nhưng khi chuyển hoá cô ta mặc chiếc áo liền quần, một đôi bốt màu xanh dương sẫm và màu sắc trang điểm. Cô khá là lôi cuốn và tự nghĩ rằng mình là người xinh đẹp nhất, trong P1 cô căm ghét và đối địch với Stella, sang P2 cô chuyển sang đối địch với Bloom.

Người chỉ huy và cũng là người lớn tuổi nhất trong The Trix. Là người mạnh nhất trong 3 người và luôn nghĩ mình là xinh đẹp nhất. Icy có mái tóc dài màu trắng, buộc cao trên đầu và luôn luôn mặc đò màu xanh.

2.Darcy:

Là phù thuỷ bóng tối. Cô có mái tóc xanh rêu hơi ngả vàng đất, mắt tím vàng. Là người có sức mạnh khá dung hoà. Bình thường cô mặc một chiếc áo và quần màu tím, nhưng khi chuyển hoá cô mặc chiếc áo liền quần, đôi bốt màu tím sẫm và màu sắc trang điểm. Cô có sở thích là hành hạ những “tiên nữ khốn khổ”. Cô lôi cuốn các chàng trai và ít hiếu chiến hơi hai chị em của mình, cô cũng là người được bình chọn là xinh đẹp nhất bởi fans của mình. Trong P1, cô ghét Musa vì Musa yêu Riven – ban đầu là người yêu của Darcy, sau này cô sử dụng Riven để chống lại Winx, do đó vai trò của cô trong P1 khá quan trọng.

Thích làm việc trong bóng tối, là người khéo léo nhất trong The Trix. Darcy luôn thích gây đau khổ cho những tiên nữ. Darcy có mái tóc dài, luôn mặc đỏ màu tía là có tác động tới các chàng trai nhiều hơn hai chị em là Icy và Stormy, ít gây hấn hơn hai chị em của mình (nhất là Stormy).

3.Tommy:

Là phù thuỷ của gió, bão và thời tiết. Cô có mái tóc tím, đôi mắt xanh tím. Trông mái tóc của cô ta cứ như vừa đi qua một cơn bão. Bình thường cô mặc một chiếc váy màu tím đỏ, nhưng khi chuyển hoá cô mặc chiếc áo liền quần, đôi bốt màu tím đỏ và màu sắc trang điểm. Cô dễ nổi nóng, thiên về những cơn giận bột phát và thường không suy nghĩ trước khi hành động, là người hiếu chiến nhất trong bộ ba, thường ngầm tưởng mình mạnh nhất trong bộ ba. Cô ghét Musa ở P2, trông cô khá gớm ghiếc vì mái tó

Trẻ nhất trong The Trix, sức mạnh gồm gió, giông tố và thời tiết. Là người dễ tức giận nhất trong nhóm và thiên về bùng phát bạo lực. Stormy có mái tóc ngắn màu tía, xoăn và hơi xoắn thành búp. Stormy thương không nghĩ về những việc mình đã làm trước đây và tin rằng mình mạnh hơn hai cô chị là Icy và Darcy. Stormy thích mặc đồ hông đậm/tím đen và là người hay gây hấn nhất trong bộ ba.

tot

 

11. Diaspro:

 

 

 

 


Là một tiên nữ có sức mạnh đá quí và là một công chúa. Diaspro yêu Sky và luôn tìm mọi cách tranh giành Sky với Bloom.

12. Chimera:

 

 

 

 

 

 

 

 


Là con gái của Cassandra, đã câu kết với Valtor để nắm quyền tại Solaria. Chimera luôn muốn thế chỗ Stella, trở thành công chúa Solaria vì vậy luôn gây hấn với Stella.

13. Mirta:

 

 

 

 

 

 


Ban đầu cô học tại Cloud Tower - trường học của các phù thủy. Cô có thể tạo ra hình ảnh bằng cảm xúc. Cô vô cùng nhút nhát và hay bị người khác khinh miệt, ngoại trừ những người bạn cùng phòng và người bạn thời thơ ấu Lucy. Mirta không cho rằng tiên nữ là xấu và trong một lần giúp Bloom, cô đã bị the Trix biến thành một quả bí ngô và được Flora đưa trở về hình dạng con người. Sau đó cô đã chuyển sang học tại Alfea.

14. Brandon:
 Bạn thân của Sky và là người cầm khiên cho cả nhóm. Sinh ngày 23/9 và thuộc thính phép thuật là Nereid. Anh không thuộc dòng dõi quí tộc nhưng có một cơ thể khỏe mạnh và một gương mặt đẹp. Anh là vô địch khi sử dụng thanh kiếm phải cầm bằng cả 2 tay và lao. Anh yêu các loại phương tiện và sở thích của anh là đi chơi với các cô gái.

15. Timmy:
 Sinh ngày 15/2, thuộc tính phép thuật là Centaur. Anh thích tất cả các môn khoa học, thích giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng chiến lược hơn là sức mạnh. Tài năng của anh nằm ở khoa học và đạn đạo học nhưng anh cũng giỏi kiếm và cung. Anh là người có trực giác tốt và thông minh nhưng trầm tính và hơi rụt rè. Anh thích sự đoàn kết nhưng không thích chú ý tới bản thân.

16. Sky:
 Hoang tử của Eraklyon và là người thừa kế ngai vàng. Sinh ngày 20/3 và thuộc tính phép thuật là Phoenix. Anh là mộtphi công thành thạo và nhà kiếm thuật tuyệt vời. Anh cũng giỏi ném boomerang. Anh là người trung kiên, đang tin cậy, gan dạ, trung thực, lãng mạn và không ích kỉ.

17. Riven:
 Thuộc tính phép thuật là Elemental, sinh ngày 15/10. Anh luôn thích hành động một mình. Anh không có lòng tin với phụ nữ bởi vì mẹ anh đã bỏ rơi anh, bà làm điều đó chỉ vì tiền. Anh rất cạnh tranh (với Sky). Anh rất tuyệt trong viêc sử dụng kiếm lưỡi cong, khôn khéo và chơi tốt các môn thể thao. Anh là người táo bạo, khôn ngoan, hay giận dỗi và gắt gỏng.

18. Helia:
 Sống tại Redfountain với ông nội Saladin. Thuộc tính phép thuật là Unicorn, sinh ngày 2/9. Anh từng có thành tích tốt nhất trường nhưng sau đó anh quyết định cống hiến cho nghệ thuật và thi ca. Anh rất nhanh nhẹn, nhạy cảm, hay mơ mộng vẩn vơ nhưng cũng là người cứng rắn. Anh yêu thiên nhiên và cái đẹp. Anh dành phần lớn thời gian để vẽvà làm thơ. Anh là một người theo chủ nghĩa hòa bình.

19. Nabu:

 

 

 

 


Nabu được hứa hôn với Layla và là một thuật sĩ. Nabu đã đi khỏi vương quốc của mình để xem Layla như thế nào nhưng bị bắt và bị nhầm là kẻt thù. Không muốn cho Layla biết sự thât, Nabu đã sử dụng cái tên "Ophir" trong một thời gian dài và sau này Nabu đã nói cho Layla sự thật vì Nabu đã yêu Layla. Nabu là một người thân thiện và thông minh.

 

 

The Fairies hunters

The Fairy hunters: Là những thợ săn đuổi tiên nữ để hút lấy sức mạnh từ họ, còn được gọi là Phù thuỷ của Chiếc nhẫn đen. Sau đó bị Winx và các chiến binh của nhóm Nebula đánh bại.

Orgon: phù thuỷ chính, có khả năng hút sức mạnh và làm chệch hướng phép thuật.

Glantos: Mang khả năng tạo sóng xung kích.

Anagan: Tốc độ di chuyển rất nhanh.

Duman: Có thể biến thành bất cứ hình dạng gì mà anh muốn.

Giáo viên ở Alfea

Cô Faragonda: Là hiệu trưởng Alfea. Cô là một vĩ nhân và luôn quan tâm đến học sinh của mình, nhưng cũng vô cùng nghiêm túc. Ở P3, cô cùng cô Griffin, thầy Saladin cứu lấy vương quốc Domino khỏi tay Valtor. Cô là bạn bè của bố mẹ của Bloom, do đó có vai trò quan trọng trong sự biến mất của vương quốc. Cô là một trong ba người quan trọng của thành phố phép thuật Magix.

Cô Griselda:Là hiệu phó Alfea. Cô rất nghiêm khắc về kỷ luật nhưng lại không có thiện cảm với Bloom và Stella vì Bloom đã nói dối ngay lần đầu đến trường, còn Stella làm nổ phòng thí nghiệm, tuy nhiên, cô cũng quan tâm đến họ nhất. Cô dạy các tiên nữ khả năng phòng thủ và chống trả lại, cũng như câu thần chú mới.

Thầy Palladium: Là một yêu tinh điển trai và là giáo viên dạy pha chế thuốc tiên ở Alfea. Trong suốt P2, thầy có cố gắng rất nhiều và ngày càng chín chắn hơn.

Thầy Wiz Giz: Là một yêu lùn dạy môn thay đổi hình dạng và sự tiến triển tự nhiên ở Alfea.

Cô Du Four: Là một giáo viên rất ít xuất hiện trong các tập phim. Cô đội một chiếc mũ giáo chủ rộng vành và dạy về cách cư xử tốt, cô cũng là bạn của cha mẹ Musa.

Thầy Avalon: Là một lạc hầu dạy về sự hỗn mang của phép thuật và triết lý, xuất hiện ở P2. Sau đó (vào khoảng cuối P2), mọi người mới phát hiện Avalon ở Alfea là giả, Avalon thật đang bị nhốt trong lâu đài của Darkar.

Cô Barbatea: Là người quản lý thư viện.

Cô Ophelia: Là bác sĩ ở Alfea.

Giáo viên ở Cloudtower

Cô Griffin: Là hiệu trưởng Cloudtower. Cô từng là đối thủ của cô Faragonda, nhưng sau đó hai người trở thành bạn thân. Cô rất quan tâm và luôn cố gắng bảo vệ học sinh của mình. Khi còn là một phù thuỷ trẻ, cô rất giống Darcy.

Cô Ediltrude: Là giáo sư ở Cloudtower.

Cô Zarathustra: Là giáo sư ở Cloudtower và là chị em của cô Ediltrude.

Giáo viên ở Redfountain

Thầy Saladin: Là hiệu trưởng Redfountain. Tuy tuổi tác đã cao nhưng thầy vẫn là một phù thuỷ phép thuật cao cường.

Thầy Codatorta: Là thầy quản lý kỷ cương và nề nếp ở Redfoutain, hoạt động rất tích cực.

Bạn bè của Winx ở Cloudtower

Mirta: Là bạn của Winx, khi giúp Winx thoát khỏi cạm bẫy của Trix, cô bị Icy biến thành bí ngô và được Flora chăm sóc đến khi thành người. Cô có sức mạnh một nửa tiên nữ, một nửa phù thuỷ nên được chọn một trong hai và ở cuối P1 cô đã chọn làm tiên nữ.

Lucy: Là người bạn thân duy nhất của Mirta ở Cloudtower. Cô ta gầy khẳng khiu, hoàn toàn không có một sức hấp dẫn nào như các phù thuỷ khác, có vấn đề về lòng tự trọng và luôn muốn kết bạn, giúp đỡ Trix nhưng Trix lại xem thường và dùng cô làm mồi câu Winx. Cô là một diễn viên múa xuất sắc trong cuộc thi hoa hậu ở Magix. Cô là bạn thời thơ ấu của Mirta nhưng sau đó mất liên lạc ở cuối P1 vì Mirta từ phù thuỷ chuyển sang tiên nữ, sang P2, họ làm hoà.

Bạn bè của Winx ở Alfea

Amaryl: Là tiên nữ với sức mạnh của ánh sao, cô ta đối xử thân mật với Mirta và Lucy. Cô mặc chiếc áo màu vàng ngả lục xen hồng với đôi cánh cam.

Francine: Cô còn được gọi dưới cái tên Dahlia hay Priscilla, cô có tính cách của những người nổi tiếng và lấy năng lượng từ các trò bài bạc. Cô có mái tóc đỏ dài và bộ quần áo xanh dương.

Francis: Từng là bạn cùng phòng của Layla và để Trix lấy mất một mảnh Codex của Redfountain. Cô mặc bộ quần áo sặc sỡ nhiều màu, từng sỉ nhục Timmy ở P2 khi Timmy đi tìm Tecna. Theo Tecna thì Francis rất ghét Timmy.

Galatea: Là công chúa của Melody. Cô có mái tóc vàng nhạt, bộ quần áo màu tử đinh hương và đôi cánh hình khoá son màu kem. Trong P3, cô bị Trix ép buộc hợp tác nhưng không làm được nên bị Icy huỷ đi đôi cánh. Cô cố gắng bảo vệ cuốn sách mà Trix định huỷ khi Darcy làm thư viện bốc cháy, Musa cứu cô và lấy được Enchantix của mình.

Luna: Là tiên nữ được Winx uỷ thác chăm sóc lớp học. Cô có mái tóc ngắn xanh lá.

Ortensia: Là tiên nữ mang sức mạnh thuỷ tinh. Cô mặc áo sơ mi cam, váy và mũ hồng.Bạn bè của Winx ở Redfountain

Bishop: Là một specialist có mái tóc bờm ngựa tím.

Jared: Là một specialist đem lòng yêu Musa. Darcy lợi dụng anh để phá hoại cuộc thử nghiệm của Winx. Người yêu của anh là tiên nữ Alice, và quan hệ giữa anh và Musa đã chuyển sang bạn bè.

Pete: Là một specialist có mái tóc vàng ngắn. Anh từng là bạn cùng lớp với Stella, và chính anh đã nói với Brandon biệt danh của Stella là Frizztella.

Spencer: Là một specialist có mái tóc cam được vuốt gel dựng đứng.

 

Đây là tên một số bài hát mà mình biết:"Enchatix","If you're winx","Just us girls","This is the beat","Feels like magic","Mean girls","Searchin","Winx club theme","Magical Bloom","wings","Magic in my heart".

                             Hết.

1 so thong tin ve winx:

winx club

 

Winx Club là một nhóm gồm bảy cô tiên do Bloom thành lập ở phần 1 của phim. Lúc đầu nhóm này chỉ gồm năm cô tiên là Bloom, Stella, Flora, Musa và Tecna. Layla gia nhập nhóm ở phần 2 sau một vài cuộc đụng độ với Lord Darkar - nhân vật phản diện trong phim. Ở phần 4 của phim, có thêm Roxy gia nhập nhóm khi Các phù thủy Vòng tròn đen đe dọa cô và nhóm Winx Club.

 

Bloom - Fairy of the Dragon Flame - Tiên nữ Rồng Thiêng

 

Bloom là Tiên nữ Rồng Thiêng, có nguồn năng lượng rất mạnh từ chính Rồng Thiêng truyền thuyết. Cô khám phá ra sức mạnh của mình sau khi giúp đỡ một tiên nữ khác là Stella. Cô luôn trợ giúp bạn bè của mình. Bloom có tính tình rộng rãi, dũng cảm, trung thành, mạnh mẽ nhưng hơi cứng đầu, dễ dao động và thỉnh thoảng rất bốc đồng. Cô là một trong các tiên nữ mạnh nhất chỉ đứng sau Faragonda (xuất hiện trong phần 6). Cô đến từ Trái Đất và được cha mẹ nuôi là Mike và Vanessa nuôi dưỡng. Cô là công chúa và là người cuối cùng sống sót của hành tinh Domino - nơi xuất thân thực sự của cô. Bloom là em của Daphne - một linh hồn mạnh mẽ nhưng không có thể xác. Pixie của cô là Lockette - pixie mê cung. Thú cưng phép thuật của cô là Belle - một con cừ màu xanh lá cây pha trắng. Bloom cũng có một con thỏ cưng màu xanh dương pha trắng tên là Kiko. Selkie của cô là Serena. Bạn thân nhất của Bloom là Stella. Bloom sinh ngày 10 tháng 12. Chữ ký của cô màu xanh dương và hồng.Người cô thích là sky.

 

Stella - Fairy of the Shining Sun - Tiên nữ Ánh sáng

 

Stella là Tiên Nữ Ánh sáng. Cô từng là một cô gái nói nhiều, vô tâm và thích làm tâm điểm của sự chú ý. Cô từng mang tiếng xấu, nhưng dần dần cô đã thay đổi. Cô có xu hướng làm việc một cách tự phát và không thích lập nhiều kế hoạch, nhưng cô có khả năng nhận diện ra lúc nào thì cô cần ra tay giúp đỡ. Stella quan tâm nhiều về ngoại hình của mình, và cô là một trong những người có gu ăn mặc thời trang nhất trong Winx Club. Cô yêu thời trang và mơ ước là nhà tạo mẫu, vì thế cô luôn tạo ra những bộ quần áo thời trang cho chính cô và các bạn của mình. Cô là công chúa của hành tinh Solaria - hành tinh sáng nhất và ngập nắng nhất. Do Solaria là nơi cô sinh ra nên cô là người thừa kế ngai vàng của cha cô. Pixie của cô là Amore - pixie tình yêu. Thú cưng phép thuật của cô là Ginger - một con chó xù màu hồng. Selkie của cô là Illiris - người giữ cổng hành tinh Solaria. Bạn trai của cô là Brandon. Stella sinh ngày 18 tháng 8. Sở thích của cô là thiết kế áo quần và mua sắm. Chữ ký của cô có màu vàng và cam. Bạn thân nhất của cô là Bloom.

 

Flora - Fairy of Nature - Tiên nữ Thiên nhiên

 

Flora là Tiên nữ Thiên nhiên. Cô lấy sức mạnh và năng lượng từ các cây cối hoa lá và Trái Đất. Cô rất tốt bụng và là một người nhạy cảm với tình yêu dành cho thiên nhiên và cuộc sống. Cô luôn tỏ ra hạnh phúc và thông minh, ngọt ngào và trung thành. Cô là tiên nữ thông thái nhất trong Winx, và cô luôn là người đầu tiên hỏi thăm về cảm xúc của mọi người. Cô yêu cây cối và thiên nhiên; phòng ở của cô như một nhà kính. Cô đến từ hành tinh Linphea - hành tinh thiên nhiên nơi mọi người đều thư giãn, bình tĩnh và sống thanh bình. Pixie của cô là Chatta - pixie chuyện phiếm. Thú cưng phép thuật của cô là Coco - một con mèo màu hồng. Bạn thân nhất của cô là Layla. Selkie của cô là Desiree. Sinh nhật của Flora là ngày 1 tháng 3. Sở thích của cô là làm vườn. Cô yêu bướm. Chữ ký của cô có màu hồng và xanh lá cây.Bạn trai của cô ấy là helia.

 

Musa - Fairy of Music - Tiên nữ Âm nhạc

 

Musa là Tiên nữ Âm nhạc. Cô lấy sức mạnh và năng lượng từ mọi thứ âm nhạc. Cô yêu mọi hình thức âm nhạc và có thể chơi được bất kỳ thể loại nào. Mặc dù cô cố gắng tạo tường chắn ngăn cách mình với mọi người và hay tỏ ra bi quan nhưng cô là người trung thành và quan tâm đến người khác. Cô không bao giờ ngại nói ra suy nghĩ của mình. Cô hơi "tomboy" nhưng cũng nữ tính. Cô có làn da nhợt nhạt và có vẻ ngoài của người châu Á, tóc xanh và đôi mắt tím xanh. Cô đến từ hành tinh Melody - nơi cô lớn lên trong tiếng nhạc ở mọi nơi. Melody cũng là nơi mọi người đều yêu mọi thể loại âm nhạc. Bạn thân nhất của cô là Tecna. Pixie của cô là Tune - pixie thái độ. Thú cưng phép thuật của cô là con gấu nâu Pepe. Selkie của cô là Sonna - người gác cổng Melody. Sinh nhật của cô là ngày 30 tháng 5. Cô yêu các nhạc cũ và thích ca hát. Cô cũng yêu cá vàng. Chữ ký của cô có màu đỏ và tím. Musa nước măt12 chòm sao.Người musa thích là riven.

 

Tecna - Fairy of Technology - Tiên nữ Công nghệ

 

Tecna là Tiên nữ Công nghệ. Cô cực kỳ sáng dạ và yêu thích công nghệ. Cô đến từ hành tinh Zenith và lấy sức mạnh từ các nguồn công nghệ và năng lượng. Cô là một người cầu toàn và tự tin. Tri thức công nghệ giúp cô trở thành "điểm đến" của người bạn khi họ gặp rắc rối. Tecna thích khám phá và làm chủ các trò chơi điện tử, chương trình máy tính,... Đôi lúc cô quá mê mải công nghệ và gây khó chịu cho người khác. Tuy nhiên, cô luôn là người thực tế và suy nghĩ logic. Cô có khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc và đưa ra quyết định phần nhiều dựa vào lý trí đơn thuần. Pixie của cô là Digit - pixie công nghệ nano. Thú cưng phép thuật của cô là con vịt con Chicko. Selkie của cô là Lithia - người giữ cổng Zenith. Bạn thân nhất của cô là Musa. Bạn trai của cô là Timmy.

 

Layla - Fairy of Waves - Tiên nữ Dung dịch

 

Layla là Tiên nữ Dung dịch. Cô có khả năng điều khiển một dung dịch màu hồng có tên là Morphix biến hóa thành bất kỳ hình dạng nào mà cô muốn. Cô là công chúa của hành tinh Andros - hành tinh nước. Cô là người hiếu động, nổi loạn và tính tình hoang dại. Cô yêu mọi loại thể thao và mọi loại khiêu vũ, dám đối đầu với mọi khó khăn gặp phải. Cô gia nhập Winx Club ở phần 2. Pixie của cô là Piff - pixie của những giấc mơ ngọt ngào. Thú cưng phép thuật của cô là con thỏ trắng Milly. Selkie của cô là Lemmy - người giữ của Andros. Cô là hôn thê của Nabu. Sinh nhật của cô là ngày 15 tháng 6. Chữ ký của cô có màu xanh lá cây và xanh ngọc lam.

 

Roxy - Fairy of Animals - Tiên nữ Động vật

 

Roxy là Tiên nữ Động vật. Cô xuất hiện lần đầu ở phần 4. Nhiệm vụ mới của các tiên nữ Winx là bảo vệ Roxy khỏi bốn vị phù thủy Vòng tròn đen. Phép thuật của Roxy xoay quanh các loài động vật. Cô sống ở Gardenia, giống như Bloom. Cô có một chú cún cưng tên là Artu. Cô khinh rẻ mọi kẻ nào cố làm đau thú cưng của cô. Lúc đầu Roxy là một người cứng đầu. Chữ ký của cô có màu xanh lá cây và tím.

 

Nhân vật phụ

 

The Specialists

 

The Specialist là nhóm nam sinh học ở trường Red Fountain, gần Alfea và là các bạn trai của các tiên nữ trong Winx Club.

 

Sky

 

Sky là hoàng tử và sau trở thành vua của Eraklyon. Anh có mái tóc vàng, đôi mắt xanh lam. Vì yêu Bloom nên anh đã từ chối kết hôn với Diaspro - cô gái mà cha mẹ định hỏi cưới cho anh. Do điều này mà trong các phần đầu của phim thì cha của Sky không thích Bloom. Sky là bạn thân nhất của Brandon và là bạn trai của Bloom.

 

Brandon

 

Brandon là một tay gươm cừ khôi và là một quý ông thu hút phụ nữ. Anh có mái tóc và đôi mắt nâu. Anh và Stella có mối quan hệ tình cảm với nhau xuyên suốt các tập phim. Brandon và Sky là những người mạnh nhất nhóm và là các học sinh giỏi nhất trường Red Fountain. Anh là bạn thân của Sky, đồng thời là bạn trai của Stella. Trong phần 1, anh đóng giả làm Sky để trải nghiệm cuộc sống hoàng gia.

 

Timmy

 

Timmy là một người mê công nghệ, bạn trai của Tecna, đôi khi anh hành động như thủ lĩnh của nhóm. Anh có mái tóc và đôi mắt vàng cam. Tuy rất nhút nhát nhưng anh cũng ngọt ngào và thông minh. Anh là hậu duệ của một gia tộc khoa học, bác học nên thường thích sử dụng luân lý hơn là vũ lực, luôn cố gắng bảo vệ Tecna bằng mọi giá.

 

Riven

 

Riven là một “con sói cô đơn”, rất ganh đua, dễ nổi ghen, rất cứng đầu và giỏi thể thao. Anh có mái tóc ngắn màu tím và đôi mắt xanh dương sẫm. Mẹ anh bỏ rơi anh từ khi anh mới chào đời nên anh luôn ghét phái nữ. Anh sống đơn thân một mình nên luôn tuân thủ quy tắc của bản thân, anh thích cạnh tranh, đặc biệt là với Sky. Anh là bạn trai của Musa. Mặc dù mối quan hệ của cả hai cũng có một số khúc mắc nhưng dần được cải thiện và đơm hoa vào cuối phần 4.

 

Helia

 

Helia Là cháu của Saladin – hiệu trưởng trường Red Fountain, xuất hiện ở phần 2. Anh có mái tóc và đôi mắt xám khói. Yêu nghệ thuật nên anh đã quyết định rời khỏi Red Fountain, nhưng sau đó vì yêu Flora nên anh đã gia nhập lại Red Fountain. Lãng mạn nhưng lại rất nhút nhát khi nói lên cảm xúc của mình. Anh là một phi công giỏi và theo chủ nghĩa hoà bình, từng là sinh viên giỏi nhất trước khi anh rời khỏi đây.

 

Nabu

 

Nabu là hoàng tử của một vương quốc ở Andros và được hứa hôn với Layla. Anh chạy trốn khỏi vương quốc và bị lầm tưởng là kẻ thù, sau đó anh gặp Layla và hai người nhanh chóng yêu nhau. Anh có mái tóc vàng nâu và mắt tím, mặc một bộ quần áo màu tím, là một thuật sĩ với quyền hạn phép thuật kỳ lạ. Anh từng ẩu đả với Riven vì Riven nhầm tưởng Musa và Nabu hôn nhau, nhưng sau đó mọi việc được giải quyết và Nabu và Riven trở thành bạn tốt. Ở phần 4, Nabu hy sinh thân mình bảo vệ vương quốc của mẹ Roxy, dẫn đến việc làm sai trái của Flora.

 

Pixie (tiểu tiên)[sửa]

 

Pixie (tiểu tiên) là các tiên nữ pháp thuật gắn bó với các tiên nữ Winx. Mỗi người có một tài năng đặc biệt tương tự như việc mỗi tiên nữ Winx có một năng lượng riêng biệt. Họ xuất hiện ở phần 2 sau khi Layla, Bloom và Stella cứu họ khỏi bàn tay Lord Darkar.

 

Lockette (phần 2-)

 

Lockette là tiểu tiên Chìa khóa chỉ đường.

 

Amore (phần 2-)

 

Amore là tiểu tiên Tình yêu.

 

Chatta

 

Chatta là tiểu tiên chuyện phiếm (tán phét).

 

Tune

 

Tune là tiểu tiên Luật lệ.

 

Digit

 

Digit là tiểu tiên Công nghệ.

 

Piff

 

Piff là tiểu tiên Giấc ngủ (Giấc mơ ngọt ngào)

 

Một số pixie khác

 

 • Livy là tiểu tiên gửi tin nhắn.
 • Glim (hay Glimky) là tiểu tiên đom đóm.
 • Zing là tiểu tiên côn trùng.
 • Jolly là tiểu tiên của những thẻ bài
 • Sixsweeet là tiểu tiên của băng đá.
 • Cougratte là tiểu tiên của sự lãng mạn.
 • Griselda là tiểu tiên nấm rơm.
 • Sophia là tiểu tiên mật ong.
 • Zalow là tiểu tiên của bong bóng nhựa.
 • Merry là tiểu tiên của sôcôla.
 • Ongette là tiểu tiên của các loài hoa.
 • Kamia là tiểu tiên của pha lê.
 • Katie là tiểu tiên của kẹo.
 • Purplekiss là tiểu tiên của biển cả.
 • Cream là tiểu tiên của kem.
 • Caramel là tiểu tiên của bánh nướng.
 • Sarah là tiểu tiên của ngọc trai.
 • Concorda là tiểu tiên giữ codec của Aflea.
 • Discorda là tiểu tiên giữ codec của Cloud Tower.
 • Athena là tiểu tiên giữ codec của Red Fountain.
 • Ninfea là tiểu tiên giữ codec của pixies village.

 

Người gác cổng

 

Người gác cổng (selkie) là những người canh gác những cánh cổng dưới đại dương. Tritannus lấy cắp năng lượng của họ để xâm nhập Đại đương Vô tận. Năng lượng của họ phục hồi khi một tiên nữ từ hành tinh tương ứng của họ tìm đến và kết nối với họ. Người gác công có thể cảm nhận được khi nào tiên nữ tương ứng đang ở gần mình.

 

 • Lemmy: người gác cổng của Andros; tiên nữ tương ứng là Layla.
 • Phylla: người gác cổng của Trái Đất
 • Illiris: người gác cổng của Solaria; tiên nữ tương ứng là Stella.
 • Sonna: người gác cổng của Melody; tiên nữ tương ứng là Musa.
 • Lithia: người gác cổng của Zenith; tiên nữ tương ứng là Tecna.
 • Nissa: người gác cổng của Magix.
 • Desiryee: người gác cổng của Linphea; tiên nữ tương ứng là Flora.
 • Serena: người gác cổng của Domino; tiên nữ tương ứng là Bloom.
 • Omnia: người gác cổng của Đại dương Vô tận.

 

Thú cưng

 

Thú cưng phép thuật xuất hiện trong phần 4 của phim. Ban đầu chúng chỉ là những món đồ chơi mềm nhưng nhờ phép thuật của các tiên nữ Winx mà trở thành thú cưng có sự sống.

 

 • Cừu Belle': là con cừu màu trắng với đôi mắt da cam/vàng và lông xanh lá cây. Đây là thú cưng của Bloom.
 • Chó xù Ginger': là con chú xù dành nhiều sự quan tâm cho ngoại hình của mình, giống hệt với người chủ Stella.
 • Mèo con Coco': yêu thích cây cối hoa cỏ giống như người chủ Flora. Mèo còn thích âu yếm những người ở xung quanh mình.
 • Gấu Pepe': là một con gấu nâu bằng bông với đôi mắt to màu tím hay xanh lá cây nhạt và đôi tai màu hồng. Pepe rất thích nhảy múa nhưng thỉnh thoảng ăn hơi nhiều. Đây là thú cưng của Musa.
 • Vịt con Chicko': là một con vịt con màu vàng với đôi mắt màu cam. Chicko rất thích trò chơi điện tử và công nghệ giống như người chủ Tecna.
 • Thỏ Milly': là một con thỏ trắng với đôi mắt xanh dương. Đây là thú cưng của Aisha.

 

Nhân vật phụ khác

 

Trường Aflea

 

Là trường nội trú của tiên nữ

 

Giáo viên

 

Cô Faragonda là hiệu trưởng của trường học phép thuật dành cho nữ sinh là fairy- Aflea. Cô Faragonda là một vĩ nhân và cũng là một người hết sức quan tâm cho học sinh của mình. Tuy nhiên, cô ấy rất nghiêm chỉnh và sẽ phạt học sinh của mình lúc nào cần thiết. Cô ấy đào tạo cho các Fairy (tiên nữ) ở Aflea. Faragonda có quan hệ bạn bè với cô Griffin- hiệu trưởng của Cloudtower. Trong season 3, cô ta cùng Griffin và Saladin- thầy dạy võ ở trường nam sinh Red Fountain làm việc cùng nhau để cứu lấy Domino- vương quốc bị lãng quên và là quê hương của Bloom khỏi tay lão valtor. Bà đã từng là bạn của cha mẹ Bloom- cũng là vua và hòang hậu của vương quốc này và có trách nhiệm rất lớn với sự biến mất của vương quốc này. Faragonda là một trong ba người quan trọng đối với phép thuật ở Aflea, hai người kia là Griffin và Saladin.

 

Cô Griselda là phó hiệu trưởng của Aflea. Cô ấy là một hiệu phó rất nghiêm khắc về mặt kỉ luật trong Aflea. Tuy thế nhưng cô lại không có thiện cảm với Bloom và Stella, bởi vì Bloom đã nói dối cô ngay ngày đầu tiên đến trường, còn Stella thì làm phòng thí nghiệm của trường bị nổ tan tành. Tuy thế nhưng cô cũng quan tâm đến họ nhất. Cô dạy các fairy cách phòng thủ và cách đánh trả lại, khả năng cũng như câu thần chú mới. Giáo sư Palladium là một con yêu tinh điển trai và cũng là một thầy dạy cách pha chế thuốc tiên ở Aflea. Trong suốt season 2, anh đã có nhiều tiến bộ và bây giờ là một người càng lúc càng chín chắn.

 

Giáo sư Wiz Giz là một giáo viên kì dị dạy môn thay đổi hình dáng và sự tiến triển tự nhiên ở Aflea. Wiz Giz là một người lùn.

 

Nữ giáo sư Du Four là một giáo viên rất ít xuất hiện ở Aflea. Cô đội một cái mũ giáo chủ rộng và dạy về cách cư xử theo biện pháp tốt. Cô từng là bạn của cha mẹ Musa.

 

Giáo sư Avalon là giáo viên dạy về những điều kì diệu của phép thuật: sự hỗn hợp giữa phép thuật và triết lí. Ông cũng là một lạc hầu. Sự thật đã quá rõ ràng nhưng cũng quá muộn màng là vào cuối season 2, mọi người mới phát hiện đó là Avalon giả, còn Avalon thật bị nhốt trong thành trì của Lord Darkar.

 

Cô Barbatea là người quản lí thư viện.

 

Cô Ophelia là bác sĩ ở Aflea. Sfoglialà đầu bếp .

 

Học sinh

 

 • Amaryl : Tiên nữ ánh sao, cô ta đối xử thân mật với Mirta và Lucy. Cô mặc chiếc áo màu vàng ngả lục xen hồng với đôi cánh cam.
 • Francine : Tiên nữ mặt nước.
 • Francis : Từng là bạn cùng phòng của Layla và để Trix lấy mất một mảnh Codex của Red Fountain. Cô mặc bộ quần áo sặc sỡ nhiều màu, từng sỉ nhục Timmy ở P2 khi Timmy đi tìm Tecna. Theo Tecna thì Francis rất ghét Timmy.
 • Galatea : Tiên nữ âm thanh, Là công chúa của Melody. Cô có mái tóc vàng nhạt, bộ quần áo màu tử đinh hương và đôi cánh hình khoá son màu kem. Trong P3, cô bị Trix ép buộc hợp tác nhưng không làm được nên bị Icy huỷ đi đôi cánh. Cô cố gắng bảo vệ cuốn sách mà Trix định huỷ khi Darcy làm thư viện bốc cháy, Musa cứu cô và lấy được Enchantix của mình.
 • Luna : Là tiên nữ được có mái tóc ngắn xanh lá. Cô tham dự các lớp học tương tự như các thành viên Winx Club.
 • Mirta : Tiên nữ sóng âm , có nửa dòng máu tiên nữ và nửa dòng máu phù thủy . Cuối phần 1 cô quyết định ở lại Alfea để trở thành tiên nữ.
 • Nova : Tiên nữ mặt trời .
 • Ortensia : Tiên nữ âm nhạc , có mái tóc xanh dài. Cô mặc áo sơ mi cam, váy và mũ hồng.
 • Priscilla : Tiên nữ không khí , bay rất nhanh .
 • Ahisa :Tiên nữ tình yêu .
 • Alice : Tiên nữ băng tuyết .
 • Anastacia:Tiên nữ hạnh phúc
 • Eleanor:Tiên nữ mùa thu
 • Khadija : Tiên nữ thiên nhiên .
 • Kaie:Tiên nữ trang phục
 • Katy : Tiên nữ vũ điệu những chú mèo
 • Karina : Tiên nữ thực vật .
 • Kimmy: Tiên nữ mùa hè
 • Kylie : Tiên nữ ánh sáng trắng .
 • Lavigne : Tiên nữ gió mặt trời .
 • Lolina : Tiên nữ ánh điện .
 • Lin Poo : Là phù thủy ở Cloudtower mới chuyển đến Alfea .
 • Miky:Tiên nữ mùa đông
 • Sandra:Tiên nữ bầu trời
 • Selene:Tiên nữ hòa bình
 • Silicya : Tiên nữ Mặt Trăng .
 • Marzia: Tiên nữ đám mây
 • Clarice : Tiên nữ chất nổ .
 • Trista:Tiên nữ cầu vồng

 

Trường Cloudtowel

 

Giáo viên

 

Cô Griffin là giáo viên của Cloudtower- trường của các Witches. Griffin là đối thủ của cô Faragonda (điều đó được tuyên bố vào tập cuối của season 1). Nhưng vào season 2 thì hai người lại là bạn thân hơn bao giờ hết. Cô ấy rất quan tâm và sẽ bảo vệ học sinh của cô dù sự đe dọa của Trix vẫn còn trước mắt. Với tư cách là một phù thủy trẻ, bà rất giống Darcy.

 

Cô Ediltrude là giáo sư ở Cloudtower và là chị em của Zarathustra. Giảng dạy Hexes .

 

Cô Zarathustra là giáo sư ở Cloudtower và là chị em của Ediltrude. Giảng dạy Mayhem .

 

Giáo sư Giáo sư Bittersmoke là giáo sư ở Cloudtower . Giảng dạy pha chế thần dược .

 

Học sinh

 

Có ít nhất 60 phù thủy ở đây . Một số người được chuyển đến Aflea và cũng có một số người dược đưa từ Aflea đến để tìm kiếm sức mạnh hợp với mình nhất .

 

 • Lucy : Phù thủy Côn trùng , là người bạn duy nhất của Mirta ở Cloudtower. Cô ta khẳng khiu, nhợt nhạt và hòan tòan không có sức hấp dẫn so với các phù thủy khác. Cô có vấn đề về lòng tự trọng và vô cùng muốn kết bạn, hợp tác và giúp đỡ Trix. Tuy vậy, Trix lại tỏ vẻ xem thường và còn nhử cô ấy làm mồi câu Winx. Cô có vẻ là một diễn viên múa xuất sắc ở trong cuộc thi hoa hậu ở Magix. Cô và Mirta là bạn bè từ khi còn thơ ấu, nhưng lại mất quan hệ giao tiếp giữa bạn bè với nhau vào cuối season 1 vì Mirta từwitch trở sang fairy ở Aflea. Nhưng ở giữa season 2, Mirta và cô làm hòa.
 • Mirta : Phù Thủy sóng âm ,là một người bạn của Winx. Một lần , vì cứu winx khỏi sự trả thù của trix nên bị biến thành trái bí ngô và được Flora âu yếm, chăm sóc đến khi trở lại thành người. Cô mang nửa dòng máu tiên nữ và nửa dòng mau phù thủy ,nên cô đã chọn làm tiên nữ trong cuối season 1.
 • Lucrezia pha chế ra một loại bùa yêu để
 • Shilly : Phù thủy Thần dược , đem lòng thích Brandon . Cô từng nhờ Icy pha chế ra một loại thuốc thần để để chia rẽ Brandon và Stella . Thế nhưng trong phút cuối , cô đã suy nghĩ lại , cô đã đảo ngược tác dụng và làm cho Brandon và Stella yêu nhau thắm thiết hơn . Cũng giống Mirta , Cô là một phù thủy hiền lành và đã làm bạn với Bloom .
 • Rachel:phù thủy bóng đêm

 

Trường Red Fountain[sửa]

 

Giáo viên[sửa]

 

Ông Saladin là hiệu trưởng của Red Fountain. Ông tuy đã trạc tuổi nhưng là một thầy phù thủy mạnh mẽ. Trong season 3 ông cùng với Faragonda và Griffin bảo vệ vương quốc Domino.

 

Ông Codatorta là nhà lãnh đạo của kỉ cương và nề nếp ở Red fountain. Giáo sư Codatorta rất tích cực.

 

Học sinh

 

 • Bishop là một specialist với mái tóc kiểu bờm ngựa màu tím trên đầu.

 

 • Jared là một specialist với mái tóc sẫm màu đã phải lòng Musa trong season 2. Theo phiên bản của 4Kids, Stella đã có ý kiến rằng anh ta tốt hơn nhiều so với Riven. Darcy lợi dụng anh ta để phá hoại các thử nghiệm Winx trong phòng thí nghiệm mô phỏng. Anh ta và Musa sẽ chỉ như bạn bè, nhưng đến cuối season 2 Jared đã có một tình yêu mới, đó là một nàng tiên mang tên Alice.

 

 • Pete là một specialist với mái tóc vàng ngắn. Anh ta là bạn ọc hồi lớp 5 của Stella, Pete cũng là người đã nói với Brandon biệt danh của Stella là Frizztella. Anh xuất hiện trong season 2 tại khuôn viên của trường Red Fountain.

 

 • Spencer là một specialist với mái tóc màu cam và dựng đứng như đầu đinh. Anh xuất hiện trong season 2 tập 10.

 

 • Roy là một specialist đã tốt nghiệp ở đây và đang làm viêc cho cha của Layla.

 

 • Ed

 

 • Doradil

 

Trường Beta Academy[sửa]

 

Là một ngôi trường đào tạo cả tiên nữ và phù thủy ( cũng như nhiều phương thức phép thuật khác ) sử dụng yêu thuật

 

 • Chimera : Sức mạnh Tantrum Tirade . Chimera là con gái của bá tước Cassandra , là một nàng tiên ở Học viện Beta khoa đào tạo Tiên nữ. Cô xuất hiện lần đầu tiên tại tập 1 phần 3

 

Thần dân

 

Downland

 

Vua Enervus là Vua của Downland.

 

Nữ hoàng Quoeda là Nữ hoàng của Downland.

 

Công chúa Amentia là công chúa của Downland, cô đã từng cố gắng kết hôn với Brandon. Cô ban đầu rất tàn nhẫn đối với Stella, tuy nhiên cô lại là một chiến binh xuất sắc là người sẽ chiến đấu với The Trix để hỗ trợ cho The Winx. Trong phiên bản 4kids, cô là nữ hoàng của Downland, thay vì chỉ là công chúa.

 

Sponsus là đầy tớ trung thành của công chúa Amentia, người đã yêu cô ta. Anh ta đã cố gắng để giành được trái tim của cô, nhưng lại không được hồi đáp. Nhờ pixie Amore, công chúa Amentia cuối cùng yêu anh ta và đồng ý phá vỡ cam kết giữa cô với Brandon.

 

Black-Mud Swamp

 

The Water Nymphs giống như những nàng tiên cá nhỏ bé và sống trong bong bóng dưới nước

 

 • Queen Algae : nữ hoàng của Water Nymphs
 • Lusiz : một Water Nymphs ở Black-Mud Swamp

 

Trái Đất

 

Những người bạn của winx ở Trái Đất

 

 • Mike là cha Trái Đất nuôi Bloom và một lính cứu hỏa
 • Vanessa là mẹ nuôi của Bloom, một người bán hoa.
 • Mitzi là bạn học cũ của Bloom.
 • Macy là em gái của Mitzi.
 • Jason Queen là một nghệ sĩ thu âm người phát hiện ra tài năng Musa và quyết định giúp cô ấy trở thành một ngôi sao nhạc pop.
 • Andy là bạn trai cũ của Bloom thời trung học
 • Klauslà chồng của Morgana và cha của Roxy.

 

Tir Nan Og:

 

 • Morgana : Tiên nữ Mùa xuân , cựu nữ hoàng của những tiên nữ ở Trái Đất, vợ của Rick và mẹ của Roxy.
 • Roxy - Fairy of Animals - Tiên nữ Động vật : Roxy là tiên nữ cuối cùng trên Trái Đất, người mà tất cả những phù thuỷ của "Chiếc nhẫn đen" đuổi bắt, để giam cầm. Nhiệm vụ mới nhất của Winx là bảo vệ Roxy khỏi vòng tròn tội ác của bọn warlocks đang truy lùng cô. Roxy có tóc hồng dài ngang thắt lưng, mắt màu tím và hổ phách xem lẫn. Cô cũng sống ở Gardenia, giống như Bloom, và được miêu tả là rất chan hoà. Các cô gái trong the Winx nhận ra cô trong quán bar đẹp nhất thị trấn - và sau này kết bạn với cô trong series - nơi mà cha cô và cô làm việc: The Frutti Music Bar. Là tiên của các loài động vật, cô có một con chó, Artu, mà cô rất yêu quí. Màu nền bộ trang phục Believix của cô được tiết lộ là màu xanh sẫm, để hơi tương phản với màu xanh của Aisha(Layla). Pixie của cô là Jolie, pixie của những thẻ bài vận mệnh.
 • Queen Nebula : Tiên nữ Hòa bình , đã được Morgana nhường ngôi cho
 • Diana : Tiên nữ Thiên nhiên , sống trong rừng Amazon.
 • Aurora : Tiên nữ Cực băng , sống trong một tảng băng trôi nổi được gọi là Ice Tower.
 • Sybilla : Tiên nữ Công lý , cô đi khỏi Tir Nan Og và cô sống trong một ngọn núi hang động ở Ý.

 

Domino

 

Oritel Vua của Domino , bố Bloom

 

Marion Hoàng hậu của Domino , mẹ Bloom

 

Daphne Daphne là chị gái ruột của Bloom và cũng là con gái đầu lòng của Vua Oritel và Hoàng Hậu Marion. Daphne là tiên nữ đầu tiên có sức mạnh Sirenix (sau này trong P5 thì Winx là những tiên nữ tiếp theo lấy được sức mạnh này). Cô đã bị giết chết từ khi 16 tuổi (sự kiện này xảy ra trước Season 1 của bộ phim) bởi 3 mụ phù thủy quái ác là họ hàng với The Trix (sau khi giết Daphne, 3 mụ phù thủy đã bắt cóc cha mẹ của Bloom và Daphne, phá hủy cả hành tinh Domino của họ, Daphne lúc này chỉ còn là một linh hồn, một tay ôm Bloom - lúc này mới chỉ là 1 đứa bé chưa biết đi, trốn chạy tới Trái Đất, Daphne bỏ Bloom lại Trái Đất vì sự an toàn của cô, sau này Bloom được cha mẹ nuôi tìm thấy và nuôi đến lớn: P1 bắt đầu). Daphne là 1 trong 9 Nymth (1 dạng tiên nữ khác, không phải Fairy) mạnh nhất của thế giới phép thuật. Cô cũng sở hữu sức mạnh Lửa của Rồng như Bloom, nhưng mạnh hơn rất nhiều. Là 1 Nymth, Daphne có những khả năng đặc biệt mà các tiên nữ bình thường khác không có: bay không cần cánh, có thể tồn tại trong trạng thái linh hồn sau khi bị giết, mở các cánh cổng liên kết với bất kì hành tinh/thế giới nào mà họ muốn. Trong tập cuối của P5, Bloom sử dụng điều ước Sirenix của mình để hồi sinh Daphne, cô cùng Bloom đoàn tụ với gia đình và bè bạn.

 

BartelbyNgười canh giữ cuốn sách

 

Eraklyon

 

Vua Erendor và Nữ hoàng Samara Vua và Hoàng hậu của Eraklyon cha mẹ của Sky

 

Diaspro Tiên nữ Đá quý , là 1 công chúa đem lòng yêu Sky và luôn tranh dành Sky voi Bloom

 

Solaria

 

Radius và Luna Vua và hoàng hậu của Solaria và cha mẹ của Stella.

 

Cassandra Công nương của Solaria và mẹ của Chimera

 

Nova một người bạn của Stella

 

Linphea

 

Miele em gái của Flora.

 

Flora công chúa của Linphea

 

Melody

 

Galatea công chúa của Melody .

 

Ho-Boe là cha của Musa .

 

Matlin người mẹ quá cố của Musa

 

Zenith

 

King Cryos Vua của Zenith , cha của Tecna Pop pixie

 

Andros

 

Teredor và Niobe vua và hoàng hậu của vùng đất ở Andros và cha mẹ của công chúa Layla.

 

Anne một người bạn thời thơ ấu của Layla.

 

Roy một Specialists làm viêc cho Teredor

 

Neptune và Ligea vua và hoàng hậu của đại dương ở Andros

 

Tressa: Một tiên cá, con gái của Ligea.

 

Nereus : Con trai Ligea

 

Các Tiên cá khác:

 

 • Coralia
 • Kalia
 • Nesia
 • Talassia

 

.

 

Island of Pyros

 

 • Maia : một phù thủy , một người bạn của Faragonda.

 

Infinite Ocean

 

 • Omnia : người giám hộ tối cao của Sirenix, đã mời Winx và selkies tới đại dương vô hạn sau khi họ hoàn thành nhiệm vụ cùng Sirenix.

 

Callist

 

 • Công chúa Varanda : một "người bạn" của Stella

 

Phản diện

 

Phần 1:

 

The Trix: là bộ ba chị em gái xấu xa học ở trường Cloudtower – trường đào tạo phù thuỷ nổi tiếng tương đương Alfea (sau P1 họ bị đuổi học khỏi đó), kẻ thù đầu tiên của Winx, đồng thời cũng là cháu của ba phù thuỷ cổ xưa.

 

 • Icy: Phù thuỷ Băng giá. Cô có mái tóc trắng , đôi mắt xanh lam. Cô là trưởng nhóm và là người lớn tuổi nhất trong nhóm. Bình thường cô mặc một chiếc áo và váy màu xanh da trời, nhưng khi chuyển hoá cô ta mặc chiếc áo liền quần, một đôi bốt màu xanh dương sẫm và màu sắc trang điểm. Cô khá là lôi cuốn và tự nghĩ rằng mình là người xinh đẹp nhất, trong P1 cô căm ghét và đối địch với Stella, sang P2 cô chuyển sang đối địch với Bloom.

 

 • Darcy: Phù thuỷ Bóng tối. Cô có mái tóc xanh rêu , mắt tím vàng. Là người có sức mạnh khá dung hoà. Bình thường cô mặc một chiếc áo và quần màu tím, nhưng khi chuyển hoá cô mặc chiếc áo liền quần, đôi bốt màu tím sẫm và màu sắc trang điểm. Cô có sở thích là hành hạ những “tiên nữ khốn khổ”. Cô lôi cuốn các chàng trai và ít hiếu chiến hơi hai chị em của mình, cô cũng là người xinh đẹp nhất . Trong P1, cô ghét Musa vì Musa yêu Riven – ban đầu là người yêu của Darcy, sau này cô sử dụng Riven để chống lại Winx, do đó vai trò của cô trong P1 khá quan trọng.

 

 • Stormy: Phù thuỷ Bão tố. Cô có mái tóc tím, đôi mắt xanh tím. Trông mái tóc của cô ta cứ như vừa đi qua một cơn bão. Bình thường cô mặc một chiếc váy màu tím đỏ, nhưng khi chuyển hoá cô mặc chiếc áo liền quần, đôi bốt màu tím đỏ và màu sắc trang điểm. Cô dễ nổi nóng, thiên về những cơn giận bột phát và thường không suy nghĩ trước khi hành động, là người hiếu chiến nhất trong bộ ba, thường nhầm tưởng mình mạnh nhất trong bộ ba. Trông cô khá gớm ghiếc vì mái tóc quái lạ.

 

The Ancient witches Ba phù thuỷ cổ xưa, từng tạo ra Valtor bằng ngọn lửa cổ xưa, phá huỷ Domino, giết hại Daphne để giành lấy Dragon’s flame từ Bloom và là tổ tiên của Trix. Họ bị giam hãm ở Obsidian Dimension cho đến khi Bloom cùng bạn bè mình phá huỷ nơi đó để cứu Oritel và Marion.

 

Phần 2

 

Chúa Darkar là vua của Shadowhaunt. Ông ta là một dạng người cổ xuất hiện từ khi mọi thứ mới được sinh ra. Darkar tuy khác với rồng về vẻ ngoài, nhưng lại có sức mạnh mạnh mẽ như của rồng. Rồng là đại diện cho nguồn năng lượng và ánh sáng, trong khi Darkar lại hấp thụ nó và làm cho nó trở nên tinh túy hơn, nên nó là nguồn năng lượng có ý nghĩa theo hướng tiêu cực. Ông là một lần một người đàn ông mạo hiểm vào Shadowhaunt, tìm kiếm ngọn lửa bóng tối. Thay vì kiểm soát nó, ngọn lửa bóng tối lại giành quyền kiểm soát của ông ta. Ông bắt cóc các pixies, cứu sống The Trix từ nhà tù của họ và sử dụng Codex và Dragonfire Bloom để mở một cổng để Vương của Realix (nhà tù tập huấn thực tại). Darkar gần như đã thành công trong âm mưu của mình nhưng cuối cùng ông đã bị sáu thành viên Winx đánh bại.

 

Hell's Mastiff, Spit Monster và Monster Brute là quái vật của Chúa Darkar. (tên không được đề cập)

 

Keborg (Kerbog trong ấn bản 4kids) là một con dơi phục vụ Chúa Darkar như một gián điệp.

 

Phần 3

 

Valtor là một phù thủy có ma lực mạnh mẽ và ông có tham vọng trở thành phù thủy vĩ đại nhất. Khi thôi miên một người, Valtor sẽ làm hiện trên người của người đó một biểu tượng chữ V. Được tạo ra từ ngọn lửa của ba phù thủy cổ xưa nên Valtor cùng họ tiêu diệt Domino nhưng rồi bị đày ải xuống Omega Dimension. 17 năm sau, hắn được The Trix giải thoát với ý nguyện chinh phục các vương quốc ở Magix, bắt tàu từ Andros, quê hương của Layla. Sau khi thất bại, hắn ta lại nung nấu ý định xâm chiếm Solaria- quê hương của Stella nhưng tiếp tục thất bại. Thời còn trẻ, Valtor và Griffin là bạn đồng hành nhưng rồihắn bị Griffin bỏ mặc vì hãm hại cha mẹ của Bloom: Vua Oritel và hoàng hậu Miriam. Rồi hắn lại xuất hiện để bắt cô Faragonda, cô Griffin và thầy Saladin vì đã từng bỏ tù họ. Rồi hắn vẫn tiếp tục giáng tai họa xuống họ bằng cách nguyền rủa nước, lửa và gió để gây lũ lụt ở Cloud Tower, hỏa hoạn ở Aflea và lốc xoáy ở Red Fountain. Cuối cùng, ông bị đánh bại bởi Bloom trong cơ thể của chính mình.

 

Phần 4:

 

The Fairy Hunters là một nhóm phù thủy săn tiên nữ để hút sức mạnh, gồm có:

 

 • Orgon là phù thủy chính, có sức mạnh hấp thu và làm chệch hướng phép thuật.

 

 • Glantos có thể tạo ra sóng xung kích.

 

 • Anagan có sức mạnh siêu tốc độ.

 

 • Duman là một hình nhân dị biến, có khả năng biến hóa thành các loài vật khác.

 

Phần 5:

 

Tritannus anh em sinh đôi của hoàng tử Nereus. Hắn biến mình thành một con quái vật xấu xa bởi các độc tố hấp thụ . Và hắn đã được Trix giúp đỡ tận tình . Hắn và Icy đã yêu nhau và trở thành 1 cặp.

 

 

 

 
Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Mikikhanh

Mikikhanh

H nay dc nghi le , vui qua la vui ,la la la la:)) ( nghi le : ngay Quoc Khanh 2/9) vui wa la vui là lá la la la

 • 0