Blog cá nhân củaLe Thi Cam Tu

0thích 0bình luận 0 lượt xem

Chia sẻ:

Giới thiệu game khu vườn trên mây trên tường nhà

04:42 - 04/04/2013 Le Thi Cam Tu Chưa có chủ đề

Mùa xuân đã về trên khắp nẻo đường…

Những đàn én liệng mình chao nghiêng trên bầu trời xanh trong báo hiệu một mùa xuân hạnh phúc sẽ đến với mọi nhà. Khi những nụ Mai/Đào đã e ấp làm duyên trên những cành non biếc, cũng là lúc thế giới của những tầng mây chuyển mình cùng đất trời. Một sắc màu tết Việt tràn ngập niềm vui sẽ đến với tất cả những người bạn của Khu Vườn Trên Mây…

 

Trong những ngày qua, thế giới của các tầng mây sôi động hẳn lên qua các sự kiện “Sắc màu tết Việt”. Hòa chung niềm vui đón xuân Tân Mão, Khu Vườn Trên Mây sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn những niềm vui đầu năm mới

 

1. Giao diện và đồ họa đẹp

Khu Vườn Trên Mây (KVTM) có giao diện rất đẹp và sống động, tạo cho người chơi cảm giác thích thú khi khám phá các tầng mây.

2. NPC nhân cách hóa

Tất cả các NPC của game như hoa, cây ăn trái,… đều được nhân cách hóa một cách dễ thương và gần gũi với người chơi.

3. Mục tiêu chinh phục

Trong KVTM người chơi có thể tự đặt ra cho mình nhiều mục tiêu để chinh phục trò chơi và thi đua cùng bạn bè. Có thể một người nào đó chọn thiên hướng giàu có bằng cách tích lũy thật nhiều tiền vàng, hay nhiều chậu cây "khủng". Hoặc cũng có người thích có nhiều tầng mây hơn và sở hữu được những vật thiêng của người khổng lồ gắn với tích truyện “Jack và cây đậu thần”.

4. Kết nối bè bạn

Với nhiều tính năng mạng tính tương tác cao, mỗi người chơi có thể đến thăm và giúp đỡ cho bạn bè trồng cây hoặc là hoàn thành một số nhiệm vụ khó trong game.

5. Hệ thống vật phẩm đa dạng

Với hệ thống vật phẩm đa dạng và đặc sắc cùng với nhiều loại hoa, cây trồng mang tính đặc trưng của từng vùng miền. Đặc biệt, người chơi có thể sở hữu nhiều vật phẩm trang trí cực đẹp, lạ mắt và các thú nuôi dễ thương như chim, khỉ… Nổi bật nhất trong game là hệ thống nhà đa dạng, người chơi có thể tùy chọn ngôi nhà mình thích và sơn màu cho nó.

Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Le Thi Cam Tu

Le Thi Cam Tu

  • 0