Blog cá nhân củaHải Thuận Là tui

0thích 0bình luận 0 lượt xem

Chia sẻ:

win clud

21:41 - 30/03/2013 Hải Thuận Là tui Chưa có chủ đề

 
The Winx
Là nhóm tiên nữ do Bloom lập ra
1) Bloom - Fairy of the Dragon Flame - Tiên nữ Rồng Thiêng
 
 
          Cô phát hiện ra sức mạnh phép thuật tiềm tàng của mình sau khi giúp đỡ một fairy khác, Stella. Mạnh mẽ và nhạy cảm, cô ấy luôn giúp đỡ bạn bè. Một thời gian ngắn sau khi đến Alfea, cô phát hiện ra rằng sức mạnh từ lửa của cô đến từ Ngọn Lửa của Rồng xa xưa. Cô là công chúa của hành tinh Domino (hay Sparks), nơi sinh của cô ấy. Cô có một con thỏ lông xanh dương tên là Kiko. Pixie của cô là Lockette, pixie của những cánh cổng.
Pixies của Bloom -   Lockette 

          Pixie chìa khóa Chỉ đường

2) Stella - Fairy of the Shining Sun - Tiên nữ Ánh sáng
 
          Cô là một học sinh khá lắm mồm và một cô gái quá điệu qua cách ăn mặc, mà luôn bị điểm trung bình hoặc điểm thấp, nhưng luôn luôn vượt qua nhờ sự giúp đỡ từ những người bạn của cô . Cô có xu hướng tuỳ tiện và không thích lên những kế hoạch lâu dài, nhưng cô lại có thể nhận ra khi nào mọi người cần sự giúp đỡ của cô ấy. Stella cũng có tai tiếng ở Alfea vì đã làm nổ tung phòng thí nghiệm và phải học lại một năm; do đó, cô lớn hơn một tuổi so với tất cả các bạn của mình. Cô sở hữu sức mạnh của Mặt Trời và Mặt Trăng bởi vì mẹ cô tượng trưng cho Mặt Trăng còn bố cô tượng trưng cho Mặt Trời. Cô là công chúa của hành tinh Solaria, nơi sinh của cô ấy. Pixie của cô là Amore, pixie tình yêu.
Pixies của Stella - Amore 

          Pixie Tình yêu

3) Flora - Fairy of Nature - Tiên nữ Thiên nhiên
 
 
          Flora là một cô gái có lòng tốt và rất nhạy cảm với niềm đam mê thiên nhiên và sự sống. Hạnh phúc và sống nội tâm, cô luôn luôn là một người bạn ngọt ngào, trung thành và không có thiện cảm về những việc làm hại những người khác hay môi trường. Cô cực kì thích các loài cây và thiên nhiên, và do đó phòng của cô giống như một nhà kính. Cô sở hữu sức mạnh của thiên nhiên, cho phép cô sử dụng các loài cây trong những cú tấn công và những loài ăn thịt trong tự nhiên để tiêu diệt những loài có hại. Cô đến từ hành tinh Linphea. Pixie của cô là Chatta, pixie tán phét
Pixies của Flora -   Chatta 

          Pixie Tán phét

4) Musa - Fairy of Music - Tiên nữ Âm nhạc
          Musa yêu tất cả các thể loại âm nhạc. Mặc dù cô cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, để tự cô lập mình, và thường bi quan, nhưng cô là một người bạn trung thành và biết quan tâm. Tuy có phong cách khá ung dung, Musa có điểm số cao nhất trong toàn bộ Winx Club (kể cả Tecna). Cô là một cô gái tinh nghịch Cô có ngoại hình giống người châu Á, với bím tóc xanh đen và mắt xanh. Cô sở hữu sức mạnh của âm nhạc, và cô lấy năng lượng từ tất cả các loại nhạc. Cô đến từ trái tim của âm nhạc.Pixie của cô là Tune, Pixie của thói quen và cách cư xử tốt.
 • Thức ăn yêu thích: thức ăn có vị cay
 • Màu sắc yêu thích: đỏ
 • Sở thích: chơi đàn hát và thổi sáo
 • Thú cưng yêu thích: gấu con Pepe
 • Bạn trai lí tưởng: Riven
 • Bạn thân nhất: Tecna
 • Phim yêu thích: Hài kịch và các đoạn băng
 • Thể loại âm nhạc yêu thích: Tất cả những lọai nhạc và bài hát
 • Loại giày yêu thích: giày thể thao thuộc dạng mềm mại
 • Môn học yêu thích: phát minh âm nhạc
 • Phép thuật yêu thích: Sóng siêu âm

Pixies của Musa - Tune 

          Pixie Luật lệ

 
5)  Tecna - Fairy of Technology - Tiên nữ Công    nghệ
 
 
          Tecna luôn luôn logic và có lí trí, và ban đầu gặp rắc rối trong việc bày tỏ cảm xúc. Cô nói theo một cách máy móc và thực tế. Cô cự kì thông minh và mạnh mẽ trong công nghệ, toán học, thích chơi games và bóc mẽ những kẻ huyênh hoang. Cô có thể hành động lạnh lùng và ung dung ở một số thời điểm, nhưng luôn luôn cố gắng làm những việc đúng. Cô sở hữu sức mạnh của công nghệ và có thể điều khiển tất cả những thứ được cung cấp bởi công nghệ. Cô đến từ hành tinh Zenith. Pixie của cô là Digit, Pixie Công nghệ-do đó Tecna và Digit khá hợp nhau.
 • Thức ăn yêu thích: rau cải xanh
 • Màu sắc yêu thích:tím
 • Sở thích: chơi trò chơi điện tử
 • Thú cưng yêu thích: gà con Chicko
 • Bạn trai lí tưởng: Timmy
 • Bạn thân nhất: Musa
 • Phim yêu thích: hài kịck
 • Thể loại âm nhạc yêu thích: pop và jazz
 • Loại giày yêu thích: giày thoải mái
 • Môn học yêu thích: phép thuật về điện
 • Phép thuật yêu thích: Tia Laser

Pixies của Tecna - Digit

          Pixie Công nghệ

 
6) Layla- Fairy of Waves - Tiên nữ Dung dịch
 
          Layla là công chúa của Andros .Cô có một dáng vẻ hiếu động, bất trị và hoang dã. Layla là một vận động viên, chiến binh, vũ công giỏi. Cô là một người muốn bình đẳng nam nữ và do đó trái ngược với Riven. Cô cũng có vẻ tinh nghịch. Cô sở hữu sức mạnh của chất lỏng và có thể tạo ra một chất lỏng màu hồng được gọi là "Morfix" để biến thành bất cứ dạng gì cô chọn. Cô gia nhập Winx Club trong season 2 và mang những pixie - các tiên nữ bướm của cô theo. Pixie của cô là Piff, pixie của những giấc mơ đẹp, mà thường xuyên giúp cô vượt qua những cơn ác mộng rắc rối.
 • Thức ăn yêu thích: mì ống
 • Màu sắc yêu thích: xanh lam ngọc
 • Sở thích: chơi thể thao
 • Thú cưng yêu thích: thỏ con Milly
 • Bạn trai lí tưởng: Nabu
 • Bạn thân nhất: Flora
 • Phim yêu thích: phim phiêu lưu
 • Thể loại âm nhạc yêu thích: pop, r&b, hiphop.
 • Loại giày yêu thích: giày thể thao
 • Môn học yêu thích: phép thuật thể dục nhịp điệu và bài tập nhảy
 • Phép thuật yêu thích: Morphix
Pixies của Layla -   Piff 

     

    Pixie Giấc ngủ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Anh hùng The Specialist
Là nhóm anh hùng chuyên làm việc cùng nhau học tại trường Red Fountain. 
 
1) Sky
 
          Là hoàng tử và sau trở thành vua của Eracdion. Anh sinh vào 5/10/1996 , có mái tóc vàng, mắt xanh lam. Vì yêu Bloom nên anh đã từ chối kết hôn với Diaspro. Anh là người thông minh, hài hước, duyên dáng, dũng cảm, từ bi và trung thành.
 
2) Brandon
          Là người giám hộ cho Sky. Anh sinh vào 15/8, có mái tóc và đôi mắt nâu. Anh là người khéo nịnh và kiêu ngạo, mặc dù giống Stella – luôn cho mình là nhất, cơ bắp và khoẻ khoắn, nhưng anh vẫn rất trung thành và biết yêu thương.
 
3) Timmy
          Là một người mê công nghệ, bạn trai của Tecna, đôi khi anh hành động như thủ lĩnh của nhóm. Anh sinh vào 18/2/1997, có mái tóc và đôi mắt vàng cam. Rất nhút nhát nhưng cũng ngọt ngào và thông minh. Anh là hậu vệ của một gia tộc khoa học, bác học nên thường thích sử dụng luân lý hơn là vũ lực, luôn cố gắng bảo vệ Tecna bằng mọi giá.
 
4) Riven
          Là một “con sói cô đơn” – lý do để anh dễ hoà hợp với Musa, máu ăn thua, lạnh lùng đến mức nhiều người phải sợ hãi và giỏi chơi thể thao, một số người nhận xét anh liều mạng, nhưng nhạy cảm và thông minh. Anh sinh vào 11/10, có mái tóc tím và đôi mắt xanh dương sẫm. Anh và Layla là hai người theo chủ nghĩa nam nữ bình đẳng rất trái ngược nhau. Thoạt đầu anh rất ghét phái nữ vì mẹ anh đã bỏ rơi anh khi chào đời, anh sống đơn thân một mình nên luôn tuân thủ quy tắc của bản thân, anh thích cạnh tranh, đặc biệt là với Sky.
 
5) Helia
          Là cháu của Saladin – hiệu trưởng trường Red Fountain, xuất hiện ở P2. Anh sinh vào 30/2, có mái tóc và đôi mắt xám khói. Yêu nghệ thuật nên anh đã quyết định rời khỏi Red Fountain, nhưng sau đó vì yêu Flora nên anh đã gia nhập lại Red Fountain. Lãng mạn nhưng lại rất nhút nhát khi nói lên cảm xúc của mình. Anh là một phi công giỏi và theo chủ nghĩa hoà bình, từng là sinh viên giỏi nhất trước khi anh rời khỏi đây.
 
6) Nabu
          Là hoàng tử của một vương quốc ở Andros và được hứa hôn với Layla. Anh chạy trốn khỏi vương quốc và bị lầm tưởng là kẻ thù, sau đó anh gặp Layla và hai người nhanh chóng yêu nhau. Anh có mái tóc vàng nâu và mắt tím, mặc một bộ quần áo màu tím, là một thuật sĩ với quyền hạn phép thuật kỳ lạ. Anh từng ẩu đả với Riven vì Riven nhầm tưởng Musa và Nabu hôn nhau, nhưng sau đó mọi việc được giải quyết,Nabu và Riven trở thành bạn tốt. Ở P4, Nabu hy sinh thân mình bảo vệ vương quốc của mẹ Roxy, dẫn đến việc làm sai trái của Flora. Anh sinh vào ngày 12 tháng 3.
 -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
The Trix
          Là bộ ba chị em gái xấu xa học ở trường Cloudtower – trường đào tạo phù thuỷ nổi tiếng tương đương Alfea (sau P1 họ bị đuổi học khỏi đó), kẻ thù đầu tiên của Winx, đồng thời cũng là cháu của ba phù thuỷ cổ xưa.
1) Icy
           Là phù thuỷ băng giá. Cô có mái tóc trắng hơi xanh, đôi mắt xanh lam. Cô là trưởng nhóm và là người lớn tuổi nhất trong nhóm. Bình thường cô mặc một chiếc áo và váy màu xanh da trời, nhưng khi chuyển hoá cô ta mặc chiếc áo liền quần, một đôi bốt màu xanh dương sẫm và màu sắc trang điểm. Cô khá là lôi cuốn và tự nghĩ rằng mình là người xinh đẹp nhất, trong P1 cô căm ghét và đối địch với Stella, sang P2 cô chuyển sang đối địch với Bloom.
 
2) Darcy
          Là phù thuỷ bóng tối. Cô có mái tóc xanh rêu hơi ngả vàng đất, mắt tím vàng. Là người có sức mạnh khá dung hoà. Bình thường cô mặc một chiếc áo và quần màu tím, nhưng khi chuyển hoá cô mặc chiếc áo liền quần, đôi bốt màu tím sẫm và màu sắc trang điểm. Cô có sở thích là hành hạ những “tiên nữ khốn khổ”. Cô lôi cuốn các chàng trai và ít hiếu chiến hơi hai chị em của mình, cô cũng là người được bình chọn là xinh đẹp nhất bởi fans của mình. Trong P1, cô ghét Musa vì Musa yêu Riven – ban đầu là người yêu của Darcy, sau này cô sử dụng Riven để chống lại Winx, do đó vai trò của cô trong P1 khá quan trọng.
 
3) Stormy
 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Trường học và các giáo viên, giáo sư, học viên
1) Trường Alfea - trường nội trú của các tiên nữ
 Giáo viên
 - Cô Faragonda
          Là hiệu trưởng của trường học phép thuật dành cho nữ sinh là fairy- Aflea. Cô Faragonda là một vĩ nhân và cũng là một người hết sức quan tâm cho học sinh của mình. Tuy nhiên, cô ấy rất nghiêm chỉnh và sẽ phạt học sinh của mình lúc nào cần thiết. Cô ấy đào tạo cho các  Fairy (tiên nữ) ở Aflea. Faragonda có quan hệ bạn bè với cô Griffin- hiệu trưởng của Cloudtower. Trong   season 3, cô ta cùng Griffin và Saladin- thầy dạy võ ở trường nam sinh Red Fountain làm việc cùng nhau để cứu lấy Domino- vương quốc bị lãng quên và là quê hương của Bloom khỏi tay lão valtor. Bà đã từng là bạn của cha mẹ Bloom- cũng là vua và hòang hậu của vương quốc này và có trách nhiệm rất lớn với sự biến mất của vương quốc này. Faragonda là một trong ba người quan trọng đối với phép thuật ở Aflea, hai người kia là Griffin và Saladin.
 
-   Cô Griselda 
 
Là phó hiệu trưởng của Aflea. Cô ấy là một hiệu phó rất nghiêm khắc về mặt kỉ luật trong Aflea. Tuy thế nhưng cô lại không có thiện cảm với Bloom và Stella, bởi vì Bloom đã nói dối cô ngay ngày đầu tiên đến trường, còn Stella thì làm phòng thí nghiệm của trường bị nổ tan tành. Tuy thế nhưng cô cũng quan tâm đến họ nhất. Cô dạy các   fairy cách phòng thủ và cách đánh trả lại, khả năng cũng như câu thần chú mới.
 
 
- Giáo sư Palladium
 
 
Là một con yêu tinh điển trai và cũng là một thầy dạy cách pha chế thuốc tiên ở Aflea. Trong suốt   season 2, anh đã có nhiều tiến bộ và bây giờ là một người càng lúc càng chín chắn.
 
- Giáo sư Wiz Giz
 
Là một giáo viên kì dị dạy môn thay đổi hình dáng và sự tiến triển tự nhiên ở Aflea. Wiz Giz là một người lùn.
 
-    Nữ giáo sư Du Four
          Là một giáo viên rất ít xuất hiện ở Aflea. Cô đội một cái mũ giáo chủ rộng và dạy về cách cư xử theo biện pháp tốt. Cô từng là bạn của cha mẹ Musa.
 
- Giáo sư Avalon 
 
          Là giáo viên dạy về những điều kì diệu của phép thuật: sự hỗn hợp giữa phép thuật và triết . Ông cũng là một lạc hầu. Sự thật đã quá rõ ràng nhưng cũng quá muộn màng là vào cuối season 2, mọi người mới phát hiện đó là Avalon giả, còn Avalon thật bị nhốt trong thành trì của Lord Darkar.
 
-   Cô Barbatea
          Là người quản lí thư viện
 
-   Cô Ophelia
 
          Là bác sĩ ở Aflea.
 
-   Sfoglia
          Là đầu bếp ở Alfea
 
Học sinh
 • Amaryl Tiên nữ ánh sao, cô ta đối xử thân mật với Mirta và Lucy. Cô mặc chiếc áo màu vàng ngả lục xen hồng với đôi cánh cam.
 • Francine Tiên nữ mặt nước.
 • Francis Từng là bạn cùng phòng của Layla và để Trix lấy mất một mảnh Codex của Red Fountain. Cô mặc bộ quần áo sặc sỡ nhiều màu, từng sỉ nhục Timmy ở P2 khi Timmy đi tìm Tecna. Theo Tecna thì Francis rất ghét Timmy.
 • Galatea Tiên nữ âm thanh, Là công chúa của Melody. Cô có mái tóc vàng nhạt, bộ quần áo màu tử đinh hương và đôi cánh hình khoá son màu kem. Trong P3, cô bị Trix ép buộc hợp tác nhưng không làm được nên bị Icy huỷ đi đôi cánh. Cô cố gắng bảo vệ cuốn sách mà Trix định huỷ khi Darcy làm thư viện bốc cháy, Musa cứu cô và lấy được Enchantix của mình.
 • Luna Là tiên nữ được có mái tóc ngắn xanh lá. Cô tham dự các lớp học tương tự như các thành viên Winx Club.
 • Mirta
   Tiên nữ sóng âm , có nửa dòng máu tiên nữ và nửa dòng máu phù thủy . Cuối phần 1 cô quyết định ở lại Alfea để trở thành tiên nữ.
 • Nova Tiên nữ mặt trời .
 • OrtensiaTiên nữ âm nhạc , có mái tóc xanh dài. Cô mặc áo sơ mi cam, váy và mũ hồng.
 • Priscilla Tiên nữ không khí , bay rất nhanh .
 • Ahisa
  Tiên nữ tình yêu .
 • Alice Tiên nữ băng tuyết .
 • AnastaciaTiên nữ hạnh phúc
 • EleanorTiên nữ mùa thu
 • Khadija Tiên nữ thiên nhiên .
 • KaieTiên nữ trang phục
 • Katy Tiên nữ ngọc trai
 • Karina Tiên nữ thực vật .
 • KimmyTiên nữ mùa hè
 • Kylie Tiên nữ ánh sáng trắng .
 • Lavigne

 •  Tiên nữ gió mặt trời .
 • Lolina Tiên nữ ánh điện .
 • Lin Poo : Là phù thủy ở Cloudtower mới chuyển đến Alfea .
 • MikyTiên nữ mùa đông
 • Sandra
 • Tiên nữ bầu trời
 • SelenaTiên nữ hòa bình
 • Silicya Tiên nữ Mặt Trăng .
 • Marzia: Tiên nữ đám mây
 • Clarice: Tiên nữ chất nổ .
 • Trista:Tiên nữ cầu vồng
 
Trường Cloud Tower
 
 
Giáo viên
 
- Cô Griffin
          Là giáo viên của Cloudtower- trường của các Witches. Griffin là đối thủ của cô Faragonda (điều đó được tuyên bố vào tập cuối của season 1). Nhưng vào season 2 thì hai người lại là bạn thân hơn bao giờ hết. Cô ấy rất quan tâm và sẽ bảo vệ học sinh của cô dù sự đe dọa của Trix vẫn còn trước mắt. Với tư cách là một phù thủy trẻ, bà rất giống Darcy.
 
- Cô Ediltrude
          Là giáo sư ở Cloudtower và là chị em của Zarathustra. Giảng dạy Hexes .
 
- Cô Zarathustra
           Là giáo sư ở Cloudtower và là chị em của Ediltrude. Giảng dạy Mayhem .
 
-   Giáo sư Bitter Smoke
 
          Là giáo sư ở Cloudtower . Giảng dạy pha chế thần dược .
 
Học sinh

Có ít nhất 60 phù thủy ở đây . Một số người được chuyển đến Aflea và cũng có một số người dược đưa từ Aflea đến để tìm kiếm sức mạnh hợp với mình nhất .

một vài phù thủy biểu tượng

 • Lucy : Phù thủy Côn trùng , là người bạn duy nhất của Mirta ở Cloudtower. Cô ta khẳng khiu, nhợt nhạt và hòan tòan không có sức hấp dẫn so với các phù thủy khác. Cô có vấn đề về lòng tự trọng và vô cùng muốn kết bạn, hợp tác và giúp đỡ Trix. Tuy vậy, Trix lại tỏ vẻ xem thường và còn nhử cô ấy làm mồi câu Winx. Cô có vẻ là một diễn viên múa xuất sắc ở trong cuộc thi hoa hậu ở Magix. Cô và Mirta là bạn bè từ khi còn thơ ấu, nhưng lại mất quan hệ giao tiếp giữa bạn bè với nhau vào cuối season 1 vì Mirta từ witch trở sang fairy ở Aflea. Nhưng ở giữa season 2, Mirta và cô làm hòa.
 • Mirta : Phù Thủy sóng âm ,là một người bạn của Winx. Một lần , vì cứu winx khỏi sự trả thù của trix nên bị biến thành trái bí ngô và được Flora âu yếm, chăm sóc đến khi trở lại thành người. Cô mang nửa dòng máu tiên nữ và nửa dòng máu phù thủy ,nên cô đã chọn làm tiên nữ trong cuối season 1.
 • Lucrezia pha chế ra một loại bùa yêu 
 • Shilly : Phù thủy Thần dược , đem lòng thích Brandon . Cô từng nhờ Icy pha chế ra một loại thuốc thần để chia rẽ Brandon và Stella . Thế nhưng trong phút cuối , cô đã suy nghĩ lại , cô đã đảo ngược tác dụng và làm cho Brandon và Stella yêu nhau thắm thiết hơn . Cũng giống Mirta , Cô là một phù thủy hiền lành và đã làm bạn với Bloom .
 • Rachel: phù thủy bóng đêm

 --------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trường Red Fountain
 
Giáo viên
 
  Ông Saladin
 
          Là hiệu trưởng của Red Fountain. Ông tuy đã trạc tuổi nhưng là một thầy phù thủy mạnh mẽ. Trong season 3 ông cùng với Faragonda và Griffin bảo vệ vương quốc Domino.
 
-   Ông Codatorta
          Là nhà lãnh đạo của kỉ cương và nề nếp ở Red fountain. Giáo sư Codatorta rất tích cực.
 
Học sinh
một vài người biểu tượng
 • Bishop là một specialist với mái tóc kiểu bờm ngựa màu tím trên đầu.
 • Jared là một specialist với mái tóc sẫm màu đã phải lòng Musa trong season 2. Theo phiên bản của 4Kids, Stella đã có ý kiến rằng anh ta tốt hơn nhiều so với Riven. Darcy lợi dụng anh ta để phá hoại các thử nghiệm Winx trong phòng thí nghiệm mô phỏng. Anh ta và Musa sẽ chỉ như bạn bè, nhưng đến cuối season 2 Jared đã có một tình yêu mới, đó là một nàng tiên mang tên Alice.
 • Pete là một specialist với mái tóc vàng ngắn. Anh ta là bạn ọc hồi lớp 5 của Stella, Pete cũng là người đã nói với Brandon biệt danh của Stella là Frizztella. Anh xuất hiện trong season 2 tại khuôn viên của trường Red Fountain.
 • Spencer là một specialist với mái tóc màu cam và dựng đứng như đầu đinh. Anh xuất hiện trong season 2 tập 10.
 • Roy là một specialist đã tốt nghiệp ở đây và đang làm viêc cho cha của Layla.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trườ  ng Beta Academy
Là một ngôi trường đào tạo cả tiên nữ và phù thủy ( cũng như nhiều phương thức phép thuật khác ) sử dụng yêu thuật
 • Chimera : Sức mạnh Tantrum Tirade . Chimera là con gái của bá tước Cassandra , là một nàng tiên ở Học viện Beta khoa đào tạo Tiên nữ. Cô xuất hiện lần đầu tiên tại tập 1 phần 3

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ngôi làng Pixies
Là nơi ở của các Pixies

Concorda 

 

          Là pixie giữ codec của Aflea.

Discorda

           Là pixie giữ codec của Cloud Tower.

Athena

           Là pixie giữ codec của Red Fountain.

Ninfea 

          Là pixie giữ codec của pixies village.

Một số pixie khác
 • Livy là pixie gửi tin nhắn.
 • Glim (hay Glimky) là pixie đom đóm.
 • Zing là pixie côn trùng.
 • Jolly là pixie của những thẻ bài
 • Sixsweeet là pixie của băng đá.
 • Cougratte là pixie của sự lãng mạn.
 • Griselda là pixie nấm rơm.
 • Sophia là pixie mật ong.
 • Zalow là pixie của bong bóng nhựa.
 • Merry là pixie của sôcôla.
 • Ongette là pixie của các loài hoa.
 • Kamia là pixie của pha lê.
 • Katie là pixie của kẹo.
 • Purplekiss là pixie của biển cả.
 • Cream là pixie của kem.
 • Caramel là pixie của bánh nướng.
 • Sarah là pixie của ngọc trai.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

The Gatekeeper

1)Lemmy

Gatekeeper của Andros , Selkies của Layla

2)Iliris

Gatekeeper của Solaria , Selkies của Stella

3)Sonna 

Gatekeeper của Melody , Selkies của Musa

4)Lithia

 Gatekeeper của Zenith , Selkies của Tecna

5)Desiryee 

Gatekeeper của Linphea , Selkies của Flora

6)Serena 

Gatekeeper của Domino , Selkies của Bloom

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thú cưng

1) Cừu Belle và thỏ Kiko là Thú cưng của Bloom

                                                                       Cừu Belle

                                                                      Thỏ Kiko

2) Cún Con Ginger là Thú cưng của Stella

 

 3) Mèo Con Coco là Thú cưng của Flora

 4) Gấu Pepe là Thú cưng của Musa 

5) Vịt Chicko là Thú cưng của Tecna

6) Thỏ Con Milly là Thú cưng của Layla

-----------------------------Hết-----------------------------

 

Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Hải Thuận Là tui

Hải Thuận Là tui

đang buồn ,đang chán

 • 0